Tưởng lầm mắc bệnh thần kinh – Hóa ra là do bốc hỏa

Đăng lúc: 06/07/2018 - 13:41

65% phụ nữ từ 40-50 tuổi gặp phải những cơn bốc hoả, mất ngủ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về vấn đề này, nhiều chị em khi trải qua những triệu chứng đau đầu, chóng mặt,.. thường nghĩ ngay đến bệnh thần kinh mà không biết đó là dấu hiệu của bốc hoả. 

Bốc hỏa cứ tưởng bị bệnh thần kinh

Bốc hoả có thể hỏi thăm chị em bất cứ lúc nào, nó ám ảnh chị em từ vài tháng cho đến vài năm. Cơn bốc hoả xuất hiện từ 30s đến 30 phút với tần suất nhiều hơn. Đầu tiên các chị em cảm thấy luồng khí nóng bốc lên mặt, mắt rồi lan đều ra toàn thân kèm theo: thân nhiệt tăng, tim đập nhanh, mệt mỏi, lạnh, và toát mồ hôi đi kèm với bốc hỏa là những giấc ngủ chập chờn, thậm chí không thể ngủ được.

Cơn bốc hoả xuất hiện từ 30s đến 30 phút với tần suất nhiều hơn

Cơn bốc hoả xuất hiện từ 30s đến 30 phút với tần suất nhiều hơn

Theo GS Nguyễn Đức Vy, nguyên Giám đốc BV Phụ sản Trung ương, có đến 65% phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh mãn kinh gặp phải các triệu chứng bốc hoả, đổ mồ hôi, đau đầu, mất ngủ.  Nguyên nhân sâu xa do buồng trứng bắt đầu giảm tiết estrogen và gây ra tình trạng rối loạn nội tiết

Khi phụ nữ gặp phải tình trạng stress, căng thẳng, lo lắng cơ thể sẽ tiết ra các hormone epinephrine và norepinephrine. Các hormone này làm tăng lưu lượng máu và tạo ra cảm giác nóng khắp người.

Trạng thái đỏ mặt, nóng bừng mặt cũng có thể là kết quả của rất nhiều các yếu tố, như căng thẳng, tổn thương tủy sống và chứng đau nửa đầu. Nóng bừng cũng có thể làm cho da chuyển sang màu đỏ và bạn sẽ có cảm giác rất nóng. Rất nhiều bác sĩ đã nhầm lẫn dấu hiệu bốc hỏa do thiếu hụt nội tiết tố ở độ tuổi tiền mãn kinh thành các vấn đề về thần kinh như rối loạn hệ thần kinh thực vật, rối loạn lo âu.

Ngọc Mỹ Đan- bốc hoả chỉ còn là chuyện nhỏ

Bốc hoả không phải là bệnh mà nó chỉ là triệu chứng tất yếu của phụ nữ khi bị rối loạn estrogen trong thời kỳ tiền mãn kinh gây ra. Rối loạn estrogen này sẽ được cơ thể tự điều chỉnh nhưng không thể hết hẳn mà buộc người phụ nữ phải chịu đựng trong một thời gian dài. 

Ngọc Mỹ Đan có chứa hàm lượng Soyisoflavon lên tới 80%

Ngọc Mỹ Đan có chứa hàm lượng Soyisoflavon lên tới 80%

Để cân bằng lại estrogen và giảm bớt triệu chứng bốc hoả thì việc bổ sung estrogen tự nhiên được xem là giải pháp an toàn nhất hiện nay cho chi em phụ nữ khi thiếu hụt nội tiết tố nữ. Cách đơn giản và an toàn hơn cả là bổ sung nội tiết tố từ các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên. Các nghiên cứu trên thực nghiệm hay lâm sàng trên thế giới đã chứng minh được tính hiệu quả vượt trội của tinh chất mầm đậu nành có trong Ngọc Mỹ Đan là estrogen tự nhiên tốt nhất dành cho phái đẹp.

 Ngọc Mỹ Đan là estrogen tự nhiên tốt nhất dành cho phái đẹp

Ngọc Mỹ Đan là estrogen tự nhiên tốt nhất dành cho phái đẹp

Ngọc Mỹ Đan là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh; được hàng nghìn phụ nữ tin dùng vì tác dụng nhanh chóng sau 1-2 tuần sử dụng. Dùng cho người suy giảm sinh lý, bốc hỏa, tóc khô xơ, rụng nhiều, sắc mặt không tươi nhuận, phụ nữ rối loạn kinh nguyệt, có triệu chứng mất kinh do thiếu hụt nội tiết tố, phụ nữ ngoài 30 cũng như phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.Hàm lượng SoyIsoflavon trong tinh chất mầm đậu nành thông thường có trong các sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ trên thị trường chỉ ở mức 40%, riêng trong sản phẩm Ngọc Mỹ Đan có chứa hàm lượng Soyisoflavon lên tới 80%.

Ngọc Mỹ Đan kết hợp giữa tinh chất mầm đậu nành, nhau thai cừu, vitamin E và các thảo dược quý giúp giảm nhanh các triệu chứng thời kỳ mãn kinh, tiền mãn kinh của phụ nữ: Bốc hỏa, hồi hộp, mất ngủ, vã mồ hôi, đau đầu, hay cáu gắt. Bổ sung các phytoestrogen từ thực vật giúp tăng nội tiết tố nữ, cải thiện sinh lý nữ; Giúp làm đẹp da, sạm da, giảm khô và rụng tóc.

Với nguồn nguyên liệu rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm nghiệm đầu vào chặt chẽ, sản xuất trên dây chuyền và thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam góp phần khẳng định giá trị sản phẩm Ngọc Mỹ Đan. Ngọc Mỹ Đan là lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ có dấu hiệu suy giảm nội tiết tố nữ bước khi vào độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh.

Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy!

BẠN LO LẮNG VÌ THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ, TIỀN MÃN KINH. ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP!

Chỉ sau 1-2 tuần sử dụng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan với liều 4 viên/ngày, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ban đầu của sản phẩm, các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, khô hạn, rụng tóc, sạm nám... của bệnh sẽ giảm dần. Sự tự tin quyến rũ sẽ quay trở lại với bạn. Ngọc Mỹ Đan- Bổ sung nội tiết, đánh thức tuổi xuân

ĐẶT HÀNG NGỌC MỸ ĐAN CHÍNH HÃNG !

Gọi cho chúng tôi 0967 522 986 (24h/7)
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
ADS

- Chị Thương - Ngày 19/01/2019

0942****93 - Hà Nội - 4 hộp

- Chị Yên - Ngày 19/01/2019

0963****76 - Ninh Bình - 2 hộp

- Cô Tuyết - Ngày 18/01/2019

0165****63 - Hà Nội - 2 hộp

- Cô Hà - Ngày 18/01/2019

0983****67 - Nghệ An - 6 hộp

- Chị Hạnh - Ngày 18/01/2019

0922****84 - TP. HCM - 5 hộp

- Chị Thảo - Ngày 17/01/2019

088****87 - Thanh Hóa - 1 hộp

- Chị Lan - Ngày 17/01/2019

0987****86 - Bến Tre - 3 hộp

- Cô Minh - Ngày 16/01/2019

0165****65 - Quảng Ngãi - 4 hộp