Thực phẩm chức năng cho phụ nữ tiền mãn kinh nên dùng loại nào?

Đăng lúc: 06/12/2018 - 13:37

Xã hội phát triển, điều kiện sống ngày một nâng cao, có rất nhiều nhiều lựa chọn nhiều thực phẩm chức năng dành cho phụ nữ tiền mãn kinh. Do vậy, việc lựa chọn một thực phẩm chức năng cho phụ nữ tiền mãn kinh khá khó. Bài viết này giúp bạn lựa chọn thực phẩm chức năng tốt nhất cho giai đoạn tiền mãn kinh 

Có thể bạn quan tâm:

Thực phẩm chức năng dành cho phụ nữ tiền mãn kinh

Trên thị trường, có rất nhiều loại TPCN dành cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh, với nhiều công dụng: cân bằng nội tiết, bổ sung nội tiết, giảm các triệu chứng bốc hoả, mất ngủ, tiểu đêm, rối loạn kinh nguyệt, khô hạn,... thường gặp phải khi bước vào giai đoạn này.Tuy nhiên, việc có quá nhiều loại TPCN về nội tiết gây ra cho chị em nhiều hoang mang không biết loại nào mới thật sự tốt và an toàn.

Trên thị trường, có rất nhiều loại TPCN dành cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh

Trên thị trường, có rất nhiều loại TPCN dành cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh

Dưới đây là một vài mẹo lựa chọn thực phẩm chức năng cho phụ nữ tiền mãn kinh mà phụ nữ cần biết:

  • Tính phù hợp: Một sản phẩm TPCN tốt hay không phụ thuộc vào tính phù hợp của sản phẩm. Tính phù hợp phụ thuộc vào các yếu tố: chuyên dùng cho phụ nữ tuổi tiền mãn kinh, chứa các thành phần tốt và an toàn với người dùng khi sử dụng. 
  • Tính hiệu quả: giúp bổ sung estrogen, cân bằng nội tiết, giảm các triệu chứng bốc hoả, đau đầu, mất ngủ, đổ mồ hôi đêm, lãnh cảm,...trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm se có những thành phần và công dụng khác nhau, nên khi lựa chọn chị em nên xác định rõ vấn đề mình đang gặp phải để tìm ra thực phẩm giải quyết dứt điểm những triệu chứng đó. 
  • Độ tin cậy và uy tín: phải có nguồn gốc và kiểm nghiệm rõ ràng. 

Ngọc Mỹ Đan - TPCN bổ sung nội tiết, đánh thức tuổi xuân 

Phụ nữ sau 30 tuổi nội tiết tố bắt đầu giảm xuống, đến 50 tuổi chỉ còn 15%. Theo chuyên gia đầu ngành khuyên, phụ nữ nên bổ sung estrogen từ thảo dược bởi độ an toàn và hiệu quả. Một trong những sản phẩm bổ sung nội tiết tố từ thảo dược tự nhiên, bạn có thể tham khảo là viên uống Ngọc Mỹ Đan.

Các nghiên cứu trên thực nghiệm hay lâm sàng trên thế giới đã chứng minh được tính hiệu quả vượt trội của tinh chất mầm đậu nành có trong Ngọc Mỹ Đan là estrogen tự nhiên tốt nhất dành cho phái đẹp. Ngọc Mỹ Đan là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh.

Đây là thực phẩm chức năng được hàng nghìn phụ nữ tin dùng vì tác dụng nhanh chóng sau 1-2 tuần sử dụng. Dùng cho người suy giảm sinh lý, bốc hỏa, tóc khô xơ, rụng nhiều, sắc mặt không tươi nhuận, phụ nữ rối loạn kinh nguyệt, có triệu chứng mất kinh do thiếu hụt nội tiết tố, phụ nữ ngoài 30 cũng như phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.

Ngọc Mỹ Đan có chứa hàm lượng Soyisoflavon lên tới 80%

Ngọc Mỹ Đan có chứa hàm lượng Soyisoflavon lên tới 80%

Hàm lượng SoyIsoflavon trong tinh chất mầm đậu nành thông thường có trong các sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ trên thị trường chỉ ở mức 40%, riêng trong sản phẩm Ngọc Mỹ Đan có chứa hàm lượng Soyisoflavon lên tới 80%. Ngọc Mỹ Đan kết hợp giữa tinh chất mầm đậu nành, nhau thai cừu, vitamin E và các thảo dược quý giúp giảm nhanh các triệu chứng thời kỳ mãn kinh, tiền mãn kinh của phụ nữ: Bốc hỏa, hồi hộp, mất ngủ, vã mồ hôi, đau đầu, hay cáu gắt. Bổ sung các phytoestrogen từ thực vật giúp tăng nội tiết tố nữ, cải thiện sinh lý nữ; Giúp làm đẹp da, sạm da, giảm khô và rụng tóc. 

Ngọc Mỹ Đan được sản xuất với nguồn nguyên liệu rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm nghiệm đầu vào chặt chẽ

Ngọc Mỹ Đan được sản xuất với nguồn nguyên liệu rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm nghiệm đầu vào chặt chẽ

Với nguồn nguyên liệu rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm nghiệm đầu vào chặt chẽ, sản xuất trên dây chuyền và thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam góp phần khẳng định giá trị sản phẩm Ngọc Mỹ Đan. Ngọc Mỹ Đan là lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ có dấu hiệu suy giảm nội tiết tố nữ bước khi vào độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh.

Mong bạn tìm được loại thực phẩm chức năng dành cho phụ nữ tiền mãn kinh!

Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy!

BẠN LO LẮNG VÌ THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ, TIỀN MÃN KINH. ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP!

Chỉ sau 1-2 tuần sử dụng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan với liều 4 viên/ngày, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ban đầu của sản phẩm, các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, khô hạn, rụng tóc, sạm nám... của bệnh sẽ giảm dần. Sự tự tin quyến rũ sẽ quay trở lại với bạn. Ngọc Mỹ Đan- Bổ sung nội tiết, đánh thức tuổi xuân

ĐẶT HÀNG NGỌC MỸ ĐAN CHÍNH HÃNG !

Gọi cho chúng tôi 0967 522 986 (24h/7)
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
ADS

- Chị Thương - Ngày 19/01/2019

0942****93 - Hà Nội - 4 hộp

- Chị Yên - Ngày 19/01/2019

0963****76 - Ninh Bình - 2 hộp

- Cô Tuyết - Ngày 18/01/2019

0165****63 - Hà Nội - 2 hộp

- Cô Hà - Ngày 18/01/2019

0983****67 - Nghệ An - 6 hộp

- Chị Hạnh - Ngày 18/01/2019

0922****84 - TP. HCM - 5 hộp

- Chị Thảo - Ngày 17/01/2019

088****87 - Thanh Hóa - 1 hộp

- Chị Lan - Ngày 17/01/2019

0987****86 - Bến Tre - 3 hộp

- Cô Minh - Ngày 16/01/2019

0165****65 - Quảng Ngãi - 4 hộp