Thoát khỏi triệu chứng tiền mãn kinh, chị Hà Dương như được hồi xuân

Đăng lúc: 07/07/2018 - 09:44
Thoát khỏi triệu chứng tiền mãn kinh, chị Hà Dương như được hồi xuân

Chị Hà Dương- 48 tuổi

Địa chỉ: Hà Nội

    Chúng tôi đến gặp chị Hà Dương, nhân viên kế toán ở công ty TNHH Minh Anh, dù ở tuổi 48, chị vẫn giữ được sự nhanh nhẹn và nét tươi trẻ rạng rỡ. Như bao chị em khác, chị cũng đã từng gặp những rắc rối của độ tuổi tiền mãn kinh, nhưng giờ, mọi thứ đã qua đi. Vậy bí quyết của chị là gì?

    Chúng tôi đến gặp chị Hà Dương, nhân viên kế toán ở công ty TNHH Minh Anh, dù ở tuổi 48, chị vẫn giữ được sự nhanh nhẹn và nét tươi trẻ rạng rỡ. Như bao chị em khác, chị cũng đã từng gặp những rắc rối của độ tuổi tiền mãn kinh, nhưng giờ, mọi thứ đã qua đi. Vậy bí quyết của chị là gì?

Dù là người phụ nữ đảm đang cũng không tránh được rắc rối tuổi tiền mãn kinh

Nhắc đến chị Hà Dương, nhiều chị em vẫn coi chị là hình mẫu lý tưởng cho người phụ nữ hiện đại, trong cả công việc và gia đình. Ít ai biết, cách đây mấy năm, chị cũng không tránh khỏi cái quy luật của tạo hóa khi gặp những rắc rối của tuổi tiền mãn kinh, đó là sự suy giảm nội tiết tố nữ estrogen.

giải pháp tiền mãn kinh

Chị Hà Dương là hình mẫu lý tưởng cho người phụ nữ hiện đại

Chị chia sẻ: “6 năm về trước, mình bắt đầu bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Như mọi người đã biết, đây là giai đoạn hết sức khó khăn của phụ nữ, đó là nhan sắc của mình đi xuống, da dẻ trở nên khô sạm, nhiều vết tàn nhang xuất hiện trên gò má, da trở nên khô ráp. Còn mái tóc, trước kia tóc mình rất là mượt, nhưng giờ nó khô và rụng rất nhiều, đến mức mà khi chải lên cái lược ấy, rất là nhiều búi tóc nó rụng ở trên đó, rất là sót ruột. Nhưng mà về cái thẩm mỹ cơ thể nữa là cái phần bụng, đùi bắt đầu tích mỡ, khi mặc áo hay là diện những bộ đầm váy thì nó làm mình mất tự tin. Thứ 2 nữa là vấn đề về nội tiết, sinh lý, kinh nguyệt rối loạn, khi thì 3 tháng một lần, khi thì một tháng một lần và quan hệ vợ chồng khi gần gũi thì nó bị khô rát, đau nên là mình luôn né tránh chồng.”

giải pháp tiền mãn kinh

Chị Hà Dương chia sẻ về những biểu hiện của tiền mãn kinh

Vốn là một người đảm đang trong vai trò người vợ, người mẹ và điểm tựa cho cả gia đình, cuộc sống vợ chồng cũng được chị chăm chút nhờ cách chị luôn làm mới mình và cân bằng giữa công việc, gia đình. Vậy nên khi gặp những tác động không hề nhỏ của việc suy giảm nội tiết tố nữ estrogen ở tuổi tiền mãn kinh, chị Dương đã chủ động áp dụng rất nhiều biện pháp, rồi tìm trên mạng hay bạn bè giới thiệu các thực phẩm được cho là rất tốt cho việc tăng cường nội tiết tố estrogen, nhưng cũng không cải thiện là bao nhiêu.

Nhờ món quà đặc biệt – Chị Hà Dương đã hồi xuân

Món quà sinh nhật sớm và cũng đặc biệt từ cô bạn thân đã giúp chị Hà Dương có cho mình bí quyết giữ lửa trong hôn nhân. Chị chia sẻ: “Cô ấy bảo đây là sản phẩm Ngọc Mỹ Đan, cô ấy đã dùng rồi và rất là tốt,  100% thiên nhiên, hiệu quả, an toàn nữa. Thì nghĩ là bạn thân mình đã dùng rồi mà nói như thế thì chắc là nó tốt thật sự, hôm sau mình cũng lấy dùng luôn. Mình dùng hết 4 hộp Ngọc Mỹ Đan và chị ấy nói đây là một liệu trình của nó dùng trong 4 tuần, mình thấy thay đổi rõ rệt.”

giải pháp tiền mãn kinh

Chị Hà Dương chia sẻ về hiệu quả của Ngoc Mỹ Đan

 “Tuần thứ nhất đã thay đổi rồi, hết tuần thứ nhất thì hiện tượng bốc hỏa, mất ngủ và tiểu đêm giảm rõ rệt, hiện tượng khô rát, đau khi gần gũi chồng cũng được cải thiện và cảm xúc hơn khi gần gũi. Sang đến tuần thứ 2, thứ 3 thì những vết nám, tàn nhang trên 2 gò má nó mờ hẳn và sờ da nó đỡ khô, nó mỡ hơn.”

Nhìn vào gương, chị Dương thấy nhan sắc cải thiện nên tự tin và ngủ thì ngon giấc nên tính tình cũng vui vẻ, cũng không còn cáu bẳn như trước. “Đến sang hết tuần thứ 4 thì mình thấy nhan sắc được cải thiện rất nhiều, những nếp nhăn ở trên mặt nó biến mất, vòng 1 thì săn chắc hơn, vòng 2 và đùi cũng thấy nó tiêu đi, thon gọn lại hơn, mặc áo tự tin hơn, đặc biệt là tóc nó không bị gãy rụng nữa, bóng mượt trở lại, chải đầu cũng không còn thấy tóc rụng trên lược, thế là vui rồi. Mọi người công ty bảo mình là chị Hà Dương vui thế, như hồi xuân hay sao ấy”, Chị Dương nói tiếp.

Song song với dùng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan, chị Dương vẫn duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, tập Yoga, đi bộ. Chị cười vui vẻ và kết luận: “Ngọc Mỹ Đan rất tốt với chị em mình, nhất là những chị em phụ nữ bước vào cái giai đoạn tiền mãn kinh.”

Quan niệm về hạnh phúc của chị Hà Dương cũng như lời nhắn nhủ đến tất cả chị em phụ nữ là dù bộn bề với công việc xã hội và chăm lo cho gia đình phải luôn cân bằng cuộc sống, phải yêu thương bản thân, nhìn chị hạnh phúc, tôi càng thấm thía một điều, nét đẹp của người phụ nữ không chỉ duy trì ở độ tuổi thanh xuân mà còn giữ cho gia đình luôn nồng đượm. Đây chính là bí quyết giữ lửa trong hôn nhân của chị.

Cùng theo dõi những chia sẻ của chị Hà Dương qua video sau:

 

>> Chia sẻ của những người dùng khác về Ngọc Mỹ Đan

>> Lời khuyên của chuyên gia

 

Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy!

BẠN LO LẮNG VÌ THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ, TIỀN MÃN KINH. ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP!

Chỉ sau 1-2 tuần sử dụng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan với liều 4 viên/ngày, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ban đầu của sản phẩm, các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, khô hạn, rụng tóc, sạm nám... của bệnh sẽ giảm dần. Sự tự tin quyến rũ sẽ quay trở lại với bạn. Ngọc Mỹ Đan- Bổ sung nội tiết, đánh thức tuổi xuân

ĐẶT HÀNG NGỌC MỸ ĐAN CHÍNH HÃNG !

Gọi cho chúng tôi 0967 522 986 (24h/7)
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
ADS

- Chị Thương - Ngày 19/01/2019

0942****93 - Hà Nội - 4 hộp

- Chị Yên - Ngày 19/01/2019

0963****76 - Ninh Bình - 2 hộp

- Cô Tuyết - Ngày 18/01/2019

0165****63 - Hà Nội - 2 hộp

- Cô Hà - Ngày 18/01/2019

0983****67 - Nghệ An - 6 hộp

- Chị Hạnh - Ngày 18/01/2019

0922****84 - TP. HCM - 5 hộp

- Chị Thảo - Ngày 17/01/2019

088****87 - Thanh Hóa - 1 hộp

- Chị Lan - Ngày 17/01/2019

0987****86 - Bến Tre - 3 hộp

- Cô Minh - Ngày 16/01/2019

0165****65 - Quảng Ngãi - 4 hộp