Thiếu hụt nội tiết dẫn đến vô sinh như thế nào?

Đăng lúc: 06/07/2018 - 15:14

Thiếu hụt nội tiết tố nữ có thể gây rối loạn kinh nguyệt, rối loạn rụng trứng, tăng sinh nội mạc tử cung… gây vô sinh hiếm muộn.  

1/ Thiếu hụt nội tiết dẫn đến vô sinh như thế nào?

Hệ thần kinh và hệ nội tiết là 2 hệ giúp điều hòa hoạt động bình thường của cơ thể con người. Nếu vì một nguyên nhân nào đó phá vỡ sự cân bằng này sẽ dẫn đến sự rối loạn nội tiết và gây ra bệnh.

Thiếu hụt nội tiết tố nữ - nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn

Thiếu hụt nội tiết tố nữ - nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn

  • Thiếu hụt nội tiết tố nữ gây rối loạn rụng trứng: Người phụ nữ rụng trứng 1 lần/ tháng, đây là hiện tượng bình thường.  Khi bị rối loạn nội tiết nạc nội mạc tử tăng sản rất dễ bị ung thư nội mạc tử cung hoặc ung thư vú. Chính điều này làm tăng nguy cơ gây vô sinh, giảm cơ hội thụ thai tự nhiên của phụ nữ.
  • Thiếu hụt nội tiết dẫn đến nội mạc tử cung bất thường: Chu kỳ nữ giới sẽ dài hoặc ngắn hơn, Thiếu hụt nội tiết tố nữ làm rối loạn chu kỳ kinh nguyệt (dài hơn hoặc ngắn hơn). Thiếu estrogen sẽ khiến lớp nội mạc tử cung mỏng đi, làm giảm khả năng thụ thai do khả năng làm tổ và nuôi dưỡng phôi thai giảm sút.
  • Dẫn đến các bệnh khác gây vô sinh: Các bệnh như tuyến giáp, u tuyến yên, thận, chức năng hoàng thể không đủ hoặc chức năng hoàng thể không toàn vẹn cũng dẫn đến vô sinh.

2/ Chữa vô sinh hiếm muộn cần phải bổ sung nội tiết tố

Con cái là điều tuyệt vời nhất của các cặp vợ chồng nhất là đối với những ai đang hiếm muộn. Hãy chú ý tới sức khỏe bản thân hơn, thường xuyên đi khám định kỳ để có phương pháp trị liệu tốt nhất. Muốn nội tiết hết thiếu hụt, điều quan trọng là cần bổ sung thêm nội tiết mà cơ thể đang thiếu hụt để cân bằng lại nội tiết, ổn định chức năng của trục dưới đồi – tuyến yên – buồng trứng. 

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cảnh báo, việc bổ sung nội tiết tố cho cơ thể là cần thiết, nhưng nó là con dao 2 lưỡi nếu không bổ sung đúng cách có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư. Để bổ sung nội tiết tố an toàn, dễ sử dụng mà vẫn đạt được hiệu quả thì nên bổ sung estrogen hoàn toàn từ thảo dược.

 

Ngọc Mỹ Đan có chứa hàm lượng Soyisoflavon lên tới 80%

Ngọc Mỹ Đan có chứa hàm lượng Soyisoflavon lên tới 80%

Các chứng minh lâm sàng đã chứng minh tính hiệu quả vượt trội của tinh chất mầm đậu nành trong Ngọc Mỹ Đan (estrogen tự nhiên) tốt nhất dành cho phụ nữ. Hàm lượng Soylsoflavon trong Ngọc Mỹ Đan lên đến 80% và là sản phẩm dẫn đầu trong dòng bổ sung nội tiết tố nữ cho phụ nữ tiền mãn kinh được Bộ YT khẳng định. 

Ngọc Mỹ Đan được hàng nghìn phụ nữ tin dùng vì có tác dụng nhanh (1-2 tuần) sử dụng. Sản phẩm dùng cho người suy giảm sinh lý, bốc hoả, tóc khô xơ, rụng nhiều, sắc mặt không tươi, phụ nữ rối loạn kinh nguyệt, có triệu chứng mất kinh do thiếu hụt nội tiết tố, phụ nữ ngoài 30 cũng như phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. 

Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy!

BẠN LO LẮNG VÌ THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ, TIỀN MÃN KINH. ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP!

Chỉ sau 1-2 tuần sử dụng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan với liều 4 viên/ngày, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ban đầu của sản phẩm, các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, khô hạn, rụng tóc, sạm nám... của bệnh sẽ giảm dần. Sự tự tin quyến rũ sẽ quay trở lại với bạn. Ngọc Mỹ Đan- Bổ sung nội tiết, đánh thức tuổi xuân

ĐẶT HÀNG NGỌC MỸ ĐAN CHÍNH HÃNG !

Gọi cho chúng tôi 0967 522 986 (24h/7)
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
ADS

- Chị Thương - Ngày 19/01/2019

0942****93 - Hà Nội - 4 hộp

- Chị Yên - Ngày 19/01/2019

0963****76 - Ninh Bình - 2 hộp

- Cô Tuyết - Ngày 18/01/2019

0165****63 - Hà Nội - 2 hộp

- Cô Hà - Ngày 18/01/2019

0983****67 - Nghệ An - 6 hộp

- Chị Hạnh - Ngày 18/01/2019

0922****84 - TP. HCM - 5 hộp

- Chị Thảo - Ngày 17/01/2019

088****87 - Thanh Hóa - 1 hộp

- Chị Lan - Ngày 17/01/2019

0987****86 - Bến Tre - 3 hộp

- Cô Minh - Ngày 16/01/2019

0165****65 - Quảng Ngãi - 4 hộp