Rối loạn kinh nguyệt uống thuốc gì tốt nhất?

Đăng lúc: 14/12/2018 - 14:26

Rối loạn kinh nguyệt hay kinh nguyệt không đều, là tình trạng chu kỳ kinh của người phụ nữ không theo quy luật nhất định. Điều này gây ra rất nhiều lo lắng và phiền toái cho chị em phụ nữ.

Kinh nguyệt không đều, phụ nữ thường phải đối mặt với chu kỳ thất thường, hiện tượng rong kinh, vô kinh, đau bụng kinh,... gây ra sự mệt mỏi, khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, sức khoẻ. Vấn đề này nếu để lâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh con và rất dễ mắc các bệnh phụ khoa, u xơ tử cung, u vú. Vậy Rối loạn kinh nguyệt uống thuốc gì tốt nhất?

Rối loạn kinh nguyệt nên uống thuốc gì?

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều loại thuốc chữa rối loạn kinh nguyệt? Vậy rối loạn kinh nguyệt nên uống thuốc gì? Các thuốc đó có tác dụng phụ gì không? 

Trước khi sử dụng thuốc chữa rối loạn kinh nguyệt thì tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Vì có rất nhiều loại không rõ nguồn gốc hay tác dụng phụ,...  

Rối loạn kinh nguyệt nên uống thuốc gì?

Rối loạn kinh nguyệt nên uống thuốc gì?

Các bác sĩ chuyên khoa khuyên, phụ nữ  có chu kỳ kinh nguyệt không đều do rối loạn nội tiết tố nên bổ sung estrogen từ thảo dược bởi độ an toàn và hiệu quả. 

Ngọc Mỹ Đan - sản phẩm hỗ trợ rối loạn kinh nguyệt

Các nghiên cứu trên thực nghiệm hay lâm sàng trên thế giới đã chứng minh được tính hiệu quả vượt trội của tinh chất mầm đậu nành có trong Ngọc Mỹ Đan là estrogen tự nhiên tốt nhất dành cho phái đẹp. 
Với nguồn nguyên liệu rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm nghiệm đầu vào chặt chẽ, sản xuất trên dây chuyền và thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam góp phần khẳng định giá trị sản phẩm Ngọc Mỹ Đan. Ngọc Mỹ Đan là lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ có dấu hiệu suy giảm nội tiết tố nữ bước khi vào độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh.
Ngọc Mỹ Đan là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh; được hàng nghìn phụ nữ tin dùng vì tác dụng nhanh chóng sau 1-2 tuần sử dụng.

Dùng cho người suy giảm sinh lý, bốc hỏa, tóc khô xơ, rụng nhiều, sắc mặt không tươi nhuận, phụ nữ rối loạn kinh nguyệt, có triệu chứng mất kinh do thiếu hụt nội tiết tố, phụ nữ ngoài 30 cũng như phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.
 

Ngọc Mỹ Đan có chứa hàm lượng Soyisoflavon lên tới 80%

Ngọc Mỹ Đan có chứa hàm lượng Soyisoflavon lên tới 80%

Hàm lượng SoyIsoflavon trong tinh chất mầm đậu nành thông thường có trong các sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ trên thị trường chỉ ở mức 40%, riêng trong sản phẩm Ngọc Mỹ Đan có chứa hàm lượng Soyisoflavon lên tới 80%.
Ngọc Mỹ Đan kết hợp giữa tinh chất mầm đậu nành, nhau thai cừu, vitamin E và các thảo dược quý giúp giảm nhanh các triệu chứng thời kỳ mãn kinh, tiền mãn kinh của phụ nữ: Bốc hỏa, hồi hộp, mất ngủ, vã mồ hôi, đau đầu, hay cáu gắt. Bổ sung các phytoestrogen từ thực vật giúp tăng nội tiết tố nữ, cải thiện sinh lý nữ; Giúp làm đẹp da, sạm da, giảm khô và rụng tóc.

Bài viết đã giải quyết câu hỏi Rối loạn kinh nguyệt nên uống thuốc gì? Mong bài viết giúp bạn giải quyết được vấn đề của bạn!

Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy!

BẠN LO LẮNG VÌ THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ, TIỀN MÃN KINH. ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP!

Chỉ sau 1-2 tuần sử dụng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan với liều 4 viên/ngày, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ban đầu của sản phẩm, các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, khô hạn, rụng tóc, sạm nám... của bệnh sẽ giảm dần. Sự tự tin quyến rũ sẽ quay trở lại với bạn. Ngọc Mỹ Đan- Bổ sung nội tiết, đánh thức tuổi xuân

ĐẶT HÀNG NGỌC MỸ ĐAN CHÍNH HÃNG !

Gọi cho chúng tôi 0967 522 986 (24h/7)
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
ADS

- Chị Thương - Ngày 19/01/2019

0942****93 - Hà Nội - 4 hộp

- Chị Yên - Ngày 19/01/2019

0963****76 - Ninh Bình - 2 hộp

- Cô Tuyết - Ngày 18/01/2019

0165****63 - Hà Nội - 2 hộp

- Cô Hà - Ngày 18/01/2019

0983****67 - Nghệ An - 6 hộp

- Chị Hạnh - Ngày 18/01/2019

0922****84 - TP. HCM - 5 hộp

- Chị Thảo - Ngày 17/01/2019

088****87 - Thanh Hóa - 1 hộp

- Chị Lan - Ngày 17/01/2019

0987****86 - Bến Tre - 3 hộp

- Cô Minh - Ngày 16/01/2019

0165****65 - Quảng Ngãi - 4 hộp