Phụ nữ tiền mãn kinh ở tuổi nào?

Đăng lúc: 12/12/2018 - 15:21

Tiền mãn kinh quá trình tự nhiên mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng phải trải qua. Nó là hệ quả của việc rối loạn và suy giảm estrogen trong cơ thể. Vậy phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh ở tuổi nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Phụ nữ tiền mãn kinh ở tuổi nào?

Tiền mãn kinh ở phụ nữ là quá trình chuyển đổi sau khi sinh sang thời kỳ mãn kinh. Thời kỳ này xuất hiện do hoạt động của buồng trứng và tử cung bị suy giảm nên mất cân bằng các nội tiết tố nữ. 

Phụ nữ Việt Nam trung bình 47 tuổi là thời kỳ tiền mãn kinh

Theo tổ chức y tế thế giới WHO, độ tuổi trung bình của tiền mãn kinh sẽ là 48-55 tuổi.  Tuy nhiên tuỳ thuộc vào thể trạng mỗi người, tiền mãn kinh có thể đến sớm hay muộn. Tại Việt Nam, độ tuổi trung bình mà phụ nữ bước vào thời kỳ tiền mãn kinh là 47 tuổi.

Phụ nữ thường nhận ra mình đã bước vào giai đoạn tiền mãn kinh thường chu kỳ kinh nguyệt sẽ bị rối loạn, lúc muộn, lúc sớm. Ngoài ra còn dễ nhận biết qua các dấu hiệu: bốc hoả, mất ngủ, tiểu đêm, bứt rứt khó chịu hay thậm chí bị khô hạn vùng kín ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng. 

Nguyên nhân dẫn đến tiền mãn kinh ở phụ nữ 

Mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới việc xuất hiện các triệu chứng tiền mãn kinh. Ngoài ra các nhà nghiên cứu chỉ ra, phụ nữ thường xuyên bị căng thẳng, stress kéo dài sẽ dẫn tới việc giai đoạn tiền mãn kinh sẽ ghé thăm sớm. 

 
Bất kỳ người phụ nữ nào khi trải qua giai đoạn tiền mãn kinh đều rất hoang mang, lo sợ và khó chịu

Bất kỳ người phụ nữ nào khi trải qua giai đoạn tiền mãn kinh đều rất hoang mang, lo sợ và khó chịu

Đặc biệt hiện nay, môi trường bị ô nhiễm, thường xuyên ăn những thực phẩm không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của người phụ nữ. Sau quá trình sinh nở, người phụ nữ sẽ thiếu hụt một lượng lớn estrogen, nếu không bổ sung kịp thời sẽ dẫn tới tiền mãn kinh. 

Bất kỳ người phụ nữ nào khi trải qua giai đoạn tiền mãn kinh đều rất hoang mang, lo sợ và khó chịu. Vậy nên, việc tìm ra phương pháp để đối phó với giai đoạn này là một việc hết sức cần thiết đối với sức khoẻ và hạnh phúc gia đình.

Để phòng tránh tình trạng tiền mãn kinh, phụ nữ cần xây dựng chế độ ăn uống và sinh hoạt một cách khoa học. Các chuyên gia khuyên sau 30 tuổi, chị em nên bổ sung thêm nội tiết tố (estrogen) từ tinh chất mầm đậu nành mang lại hiệu quả cao và an toàn khi sử dụng. 

Ngọc Mỹ Đan - bổ sung nội tiết tố tự nhiên

Các nghiên cứu trên thực nghiệm hay lâm sàng trên thế giới đã chứng minh được tính hiệu quả vượt trội của tinh chất mầm đậu nành có trong Ngọc Mỹ Đan là estrogen tự nhiên tốt nhất dành cho phái đẹp.

Ngọc Mỹ Đan là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh; được hàng nghìn phụ nữ tin dùng vì tác dụng nhanh chóng sau 1-2 tuần sử dụng.
Sản phẩm dùng cho người suy giảm sinh lý, bốc hỏa, tóc khô xơ, rụng nhiều, sắc mặt không tươi nhuận, phụ nữ rối loạn kinh nguyệt, có triệu chứng mất kinh do thiếu hụt nội tiết tố, phụ nữ ngoài 30 cũng như phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.

 Ngọc Mỹ Đan có chứa hàm lượng Soyisoflavon lên tới 80%

Ngọc Mỹ Đan có chứa hàm lượng Soyisoflavon lên tới 80%

Hàm lượng SoyIsoflavon trong tinh chất mầm đậu nành thông thường có trong các sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ trên thị trường chỉ ở mức 40%, riêng trong sản phẩm Ngọc Mỹ Đan có chứa hàm lượng Soyisoflavon lên tới 80%.
Với nguồn nguyên liệu rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm nghiệm đầu vào chặt chẽ, sản xuất trên dây chuyền và thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam góp phần khẳng định giá trị sản phẩm Ngọc Mỹ Đan.

Ngọc Mỹ Đan là lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ có dấu hiệu suy giảm nội tiết tố nữ bước khi vào độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh.

Mong bài viết hữu ích giúp bạn tìm hiểu Phụ nữ tiền mãn kinh ở tuổi nào? Và cách bổ sung nội tiết tố nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh!

Bài viết liên quan:

Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy!

BẠN LO LẮNG VÌ THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ, TIỀN MÃN KINH. ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP!

Chỉ sau 1-2 tuần sử dụng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan với liều 4 viên/ngày, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ban đầu của sản phẩm, các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, khô hạn, rụng tóc, sạm nám... của bệnh sẽ giảm dần. Sự tự tin quyến rũ sẽ quay trở lại với bạn. Ngọc Mỹ Đan- Bổ sung nội tiết, đánh thức tuổi xuân

ĐẶT HÀNG NGỌC MỸ ĐAN CHÍNH HÃNG !

Gọi cho chúng tôi 0967 522 986 (24h/7)
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
ADS

- Chị Thương - Ngày 19/01/2019

0942****93 - Hà Nội - 4 hộp

- Chị Yên - Ngày 19/01/2019

0963****76 - Ninh Bình - 2 hộp

- Cô Tuyết - Ngày 18/01/2019

0165****63 - Hà Nội - 2 hộp

- Cô Hà - Ngày 18/01/2019

0983****67 - Nghệ An - 6 hộp

- Chị Hạnh - Ngày 18/01/2019

0922****84 - TP. HCM - 5 hộp

- Chị Thảo - Ngày 17/01/2019

088****87 - Thanh Hóa - 1 hộp

- Chị Lan - Ngày 17/01/2019

0987****86 - Bến Tre - 3 hộp

- Cô Minh - Ngày 16/01/2019

0165****65 - Quảng Ngãi - 4 hộp