Không muốn bị vô sinh phụ nữ nên từ bỏ những thói quen này

Đăng lúc: 15/01/2019 - 14:52

Xã hội càng phát triển, nữ giới lại càng đối mặt với nhiều căn bệnh nguy hiểm. Vô sinh là một trong những căn bệnh đó, nó ảnh hưởng đến sức khoẻ, tâm lý người bệnh. Các chuyên gia sức khỏe Ngọc Mỹ Đan liệt kê ra những thói quen gây ra vô sinh ở phụ nữ.

Thói quen gây ra vô sinh nữ giới 

Theo BV Nam học và vô sinh Hiếm muộn Hà Nội, hiện nay có khoảng 15% các cặp vợ chồng không có thai trong thời gian 1 năm và cần có sự can thiệp của y tế. Vô sinh ở nữ chiếm 40%, ở nam 40%, 10% cả ở nam và nữ và 10% không tìm thấy nguyên nhân. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đễn tình trạng vô sinh ở nữ " khách quan và chủ quan".

Dù nguyên nhân nào đi nữ thì nó vẫn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản  và thiên chức làm mẹ của nữ giới. Một trong những nguyên nhân gây ra đó chính là thói quen xấu, cụ thể:

1/ Nằm ngửa khi ngủ 

Nằm ngửa làm tăng lượng nước tiểu trong bàng quang, ảnh hưởng xấu đến dây chằng ở cổ tử cung.

Tư thế nằm ngửa để ngủ lâu ngày sẽ làm cho tử cung ngả ra phía sau và khó thụ thai

Tư thế nằm ngửa để ngủ lâu ngày sẽ làm cho tử cung ngả ra phía sau và khó thụ thai

Theo bs Lê Thị Kim Dung, phụ nữ với tư thế nằm ngửa để ngủ lâu ngày sẽ làm cho tử cung ngả ra phía sau và khó thụ thai. Ngoài ra, tử cung ngả phía sau khiến phụ nữ dễ mắc các bệnh như: đau bụng kinh, kinh nguyệt ra nhiều.

2/ Nhịn tiểu 

Cơ quan sinh dục nằm ngay sau bàng quang, nhịn tiểu sẽ làm cho bàng quang tích trữ nhiều nước chèn éo tử cung, tử cung sẽ đổ về phía sau. Thói quen này càng để lâu sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh con. Hiện tượng nhịn tiểu đang được các bác sĩ cảnh báo ở mức cao do càng ngày càng nhiều người mắc bệnh mà không biết.

Nhịn tiểu sẽ làm cho bàng quang tích trữ nhiều nước chèn éo tử cung, tử cung sẽ đổ về phía sau

Nhịn tiểu sẽ làm cho bàng quang tích trữ nhiều nước chèn éo tử cung, tử cung sẽ đổ về phía sau

Đặc biệt, một số phụ nữ lớn tuổi, sức đề kháng yếu nếu nhịn tiểu sẽ khiến bàng quang luôn trong trạng thái đầy, giảm khả năng chống nhiễm trùng, dễ bị viêm đường tiết niệu. 

Cần sớm loại bỏ sớm thói quen gây vô sinh

Cần hạn chế những thói quen trên để giảm bớt tình trạng vô sinh ở nữ. Khi có cảm thấy bản thân có bất kỳ một dấu hiệu của vô sinh hãy đến ngay các phòng khám chuyên khoa để thăm khám và tìm hướng khắc phục. Các chứng minh lâm sàng đã chứng minh tính hiệu quả vượt trội của tinh chất mầm đậu nành trong Ngọc Mỹ Đan (estrogen tự nhiên) tốt nhất dành cho phụ nữ. 

Ngọc Mỹ Đan có chứa hàm lượng Soyisoflavon lên tới 80%

Ngọc Mỹ Đan có chứa hàm lượng Soyisoflavon lên tới 80%

Hàm lượng Soylsoflavon trong Ngọc Mỹ Đan lên đến 80% và là sản phẩm dẫn đầu trong dòng bổ sung nội tiết tố nữ cho phụ nữ tiền mãn kinh được Bộ YT khẳng định. Ngọc Mỹ Đan được hàng nghìn phụ nữ tin dùng vì có tác dụng nhanh (1-2 tuần) sử dụng.

Sản phẩm dùng cho người suy giảm sinh lý, bốc hoả, tóc khô xơ, rụng nhiều, sắc mặt không tươi, phụ nữ rối loạn kinh nguyệt, có triệu chứng mất kinh do thiếu hụt nội tiết tố, phụ nữ ngoài 30 cũng như phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. 

Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy!

BẠN LO LẮNG VÌ THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ, TIỀN MÃN KINH. ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP!

Chỉ sau 1-2 tuần sử dụng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan với liều 4 viên/ngày, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ban đầu của sản phẩm, các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, khô hạn, rụng tóc, sạm nám... của bệnh sẽ giảm dần. Sự tự tin quyến rũ sẽ quay trở lại với bạn. Ngọc Mỹ Đan- Bổ sung nội tiết, đánh thức tuổi xuân

ĐẶT HÀNG NGỌC MỸ ĐAN CHÍNH HÃNG !

Gọi cho chúng tôi 0967 522 986 (24h/7)
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
ADS

- Chị Thương - Ngày 19/01/2019

0942****93 - Hà Nội - 4 hộp

- Chị Yên - Ngày 19/01/2019

0963****76 - Ninh Bình - 2 hộp

- Cô Tuyết - Ngày 18/01/2019

0165****63 - Hà Nội - 2 hộp

- Cô Hà - Ngày 18/01/2019

0983****67 - Nghệ An - 6 hộp

- Chị Hạnh - Ngày 18/01/2019

0922****84 - TP. HCM - 5 hộp

- Chị Thảo - Ngày 17/01/2019

088****87 - Thanh Hóa - 1 hộp

- Chị Lan - Ngày 17/01/2019

0987****86 - Bến Tre - 3 hộp

- Cô Minh - Ngày 16/01/2019

0165****65 - Quảng Ngãi - 4 hộp