Mất ngủ, khó ngủ ở phụ nữ tiền mãn kinh: Chỉ là chuyện nhỏ!

Đăng lúc: 16/07/2018 - 15:15
Mất ngủ, khó ngủ ở phụ nữ tiền mãn kinh: Chỉ là chuyện nhỏ!

Cô Hòa (54 tuổi – Huyện Bình Chánh – Tp Hồ Chí Minh) chia sẻ: "Bắt đầu từ năm 45 tuổi, mình bắt đầu thấy khó đi vào giấc ngủ, mỗi đêm chỉ ngủ được khoảng 3 tiếng, dù đã cố gắng đi ngủ sớm nhưng vẫn không thể vào giấc ngủ được, hay bị thức giấc giữa đêm và không thể ngủ lại".

Xem thêm 

Cứ tưởng mình bị thần kinh, hóa ra lại là tiền mãn kinh

Cô đã thử đủ cách mà không ăn thua, chị mua cả thuốc ngủ về uống, uống thuốc tây thì cảm thấy rất mệt mỏi, tác dụng chính thì ít nhận được mà toàn gặp tác dụng phụ như mộng mị, đau đầu, nôn nao, người bị giữ nước (tăng đến gần 8kg), có nhưng lúc chị chẳng còn thiết tha gì nói chuyện, giao lưu với ai, gần như cảm thấy trầm cảm hay một bệnh tâm thần kinh nào đó.

Rồi Cô đi khám, cũng khám vài nơi nhưng chỉ chẩn đoán Cô bị mất ngủ vô căn. Rồi lại được kê đơn thuốc uống tiếp nhưng không khỏi. Cảm giác khá bế tắc khi dùng nhiều thuốc không khỏi, đã thế còn mệt người hơn.

Cho đến một hôm chị xem truyền hình, Cô chỉ nhớ đó là một chương trình sức khỏe cho phụ nữ. Trong chương trình, bác sỹ có nói đến giai đoạn tiền mãn kinh của người phụ nữ. Cô chăm chú xem và áp dụng ngay với bản thân thì đúng là rất giống triệu chứng của mình. “Thôi đúng rồi, mình bị tiền mãn kinh thật rồi”, Cô Hòa khi đó mới nhận ra bệnh của mình.

Đi tìm nguyên nhân gây mất ngủ của chị em phụ nữ do tiền mãn kinh

Theo các chuyên gia, phụ nữ thường có nguy cơ mất ngủ cao gấp đôi nam giới. Một trong những nguyên nhân quan trọng là do từ sau tuổi 35, hoạt động của hệ trục não bộ - tuyến yên - buồng trứng ở nữ giới bắt đầu suy yếu, gây suy giảm nội tiết tố nữ. Nội tiết tố nữ suy giảm sẽ kéo theo hệ lụy ảnh hưởng đến một loạt các hoạt động hệ cơ quan, hormon khác của cơ thể.

Các cơn bốc hỏa thường xảy ra vào đêm, kéo dài từ 30 giây đến 10 phút, biểu hiện chủ yếu: bốc hỏa, vã mồ hôi, người lúc nào cũng nóng bừng, mất ngủ… sức khỏe giảm sút. Chỉ sau vài đêm mất ngủ, cơ thể phái đẹp đã như tuột dốc không phanh: Da khô nhăn, xạm da, mắt thâm quầng, môi khô, da dẻ nhợt nhạt kém sắc, hay nóng tính, ....  Cùng với đó là các bệnh loãng xương, tim mạch, huyết áp, béo phì, suy giảm trí nhớ cũng bắt đầu ghé thăm

 “Thoát khỏi” chứng mất ngủ do tiền mãn kinh

Rồi tình cờ một hôm, ra hiệu thuốc, định hỏi các dược sỹ bán thuốc tư vấn đề quyết định lựa chọn Ngọc Mỹ Đan về dùng

Rồi tình cờ một hôm, ra hiệu thuốc, cô được các dược sĩ tư vấn  nên sử dụng Ngọc Mỹ Đan 

Qua quá trình tìm hiểu, hỏi han bạn bè, đi khám bác sỹ, Cô Hòa đã tìm ra hướng cải thiện cho bản thân: “Được mách rất nhiều về các sản phẩm bổ sung nội tiết tố, nhưng mình vẫn phân vân chưa biết lựa chọn loại nào, vì mình xác định sẽ kiên trì dùng".

Rồi tình cờ cô Hoà ra hiệu thuốc, định hỏi các dược sỹ bán thuốc tư vấn đề quyết định lựa chọn sản phẩm bổ sung về dùng. Đúng lúc cũng có một chị tầm hơn cô vài tuổi, thấy cũng đang mua một hộp thuốc gì đó, cũng để cải thiện mất ngủ do tiền mãn kinh. Tiện cô hỏi luôn thì được biết đó là hộp Ngọc Mỹ Đan, Cô đó đã dùng được hơn tháng rồi, thấy cải thiện rõ lắm, ngủ được mà đỡ bốc hỏa cáu gắt đi. Cô đã quyết định mua về dùng thử luôn. Dùng trước 2 hộp, thì bắt đầu thấy cải thiện hơn, tâm lý thoải mái hơn hẳn, bắt đầu ngủ được, ít bị tỉnh giấc giữa đêm vì có bốc hỏa mấy đâu mà bị thức giấc". 

Chị rất vui và rất cảm ơn Ngọc Mỹ Đan.

 Hoà rất vui và rất cảm ơn Ngọc Mỹ Đan.

Như trường hợp của Cô Hòa quả là vận may trên trời rơi xuống, Cô gặp Ngọc Mỹ Đan một cách rất tình cờ và sản phẩm cũng rất hợp với Cô. Để đạt được hiệu quả tốt khi dùng, chị cũng chú ý thêm cả lối sống, ăn uống tích cực nữa. Giờ đây, Cô Hòa đã không phải mang theo sắc mặt ủ rũ, làn da sạm nám khi ra đường nữa, hết bốc hỏa, hết mất ngủ thì da sẽ tự đẹp lên thôi. Chị rất vui và rất cảm ơn Ngọc Mỹ Đan!

Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy!

BẠN LO LẮNG VÌ THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ, TIỀN MÃN KINH. ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP!

Chỉ sau 1-2 tuần sử dụng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan với liều 4 viên/ngày, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ban đầu của sản phẩm, các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, khô hạn, rụng tóc, sạm nám... của bệnh sẽ giảm dần. Sự tự tin quyến rũ sẽ quay trở lại với bạn. Ngọc Mỹ Đan- Bổ sung nội tiết, đánh thức tuổi xuân

ĐẶT HÀNG NGỌC MỸ ĐAN CHÍNH HÃNG !

Gọi cho chúng tôi 0967 522 986 (24h/7)
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
ADS

- Chị Thương - Ngày 19/01/2019

0942****93 - Hà Nội - 4 hộp

- Chị Yên - Ngày 19/01/2019

0963****76 - Ninh Bình - 2 hộp

- Cô Tuyết - Ngày 18/01/2019

0165****63 - Hà Nội - 2 hộp

- Cô Hà - Ngày 18/01/2019

0983****67 - Nghệ An - 6 hộp

- Chị Hạnh - Ngày 18/01/2019

0922****84 - TP. HCM - 5 hộp

- Chị Thảo - Ngày 17/01/2019

088****87 - Thanh Hóa - 1 hộp

- Chị Lan - Ngày 17/01/2019

0987****86 - Bến Tre - 3 hộp

- Cô Minh - Ngày 16/01/2019

0165****65 - Quảng Ngãi - 4 hộp