Hành trình giữ trọn tuổi xuân của mình- Chị Nguyễn Thị Hoa

Đăng lúc: 16/07/2018 - 14:45
Hành trình giữ trọn tuổi xuân của mình- Chị Nguyễn Thị Hoa

Cô Hoa - 42 tuổi

Địa chỉ: Lào Cai

“Vẻ đẹp nội tâm, sức sống từ bên trong cơ thể của người phụ nữ là sự hấp dẫn mãnh liệt nhất với nam giới, đó chính là tuyệt chiêu giữ chồng và giữ cho cuộc sống gia đình ngày càng thêm hạnh phúc, kể cả khi bạn đang trong thời kì tiền mãn kinh…”. Đó là lời chia sẻ của Cô Hoa, 42 tuổi về bí quyết giữ gìn sức xuân của mình.

42 Tuổi đối mặt với giai đoạn tiền mãn kinh

Những chia sẻ hết sức chân tình của chị Nguyễn Thị Hoa – 42 tuổi ở Quảng Ninh về hành trình giữ trọn tuổi xuân của mình. Vốn đã từng công tác và làm việc trong nghề dược nên cô là người rất chú trọng đến sức khỏe của bản thân mình. Nhìn vóc dáng sang trọng, khuôn mặt phúc hậu và làn da mịn màng, hồng hào của chị luôn ánh lên sự tự tin, bất cứ ai gặp chị lần đầu cũng đều có cảm nhận chị là người thành đạt và rất hạnh phúc.

 Nguyễn Thị Hoa – 42 tuổi ở Quảng Ninh về hành trình giữ trọn tuổi xuân của mình

 Nguyễn Thị Hoa – 42 tuổi ở Quảng Ninh về hành trình giữ trọn tuổi xuân của mình

Chị Nguyễn Thị Hoa chia sẻ: Khi người phụ nữ bước qua ngưỡng 40 của cuộc đời, phải đối diện với nhiều vấn đề về sức khỏe mà phiền toái nhất là vấn đề khô âm đạo do suy giảm nội tiết tố nữ, dẫn đến người phụ nữ sẽ mất tự tin, đánh mất sự hòa hợp trong đời sống vợ chồng và luôn lo lắng gia đình mình có nguy cơ xuất hiện “người thứ 3”… Và tất nhiên, bản thân tôi cũng không phải ngoại lệ.

Khi bước sang tuổi 42, tôi bắt đầu cảm thấy các biểu hiện bất thường của cơ thể. Bắt đầu từ da, sự xuất hiện của nám da, sạm da, bản thân tôi là người chăm sóc da rất kỹ, khi có gì bất thường là tôi biết ngay. Rồi đến tóc bắt đầu khô hơn, nhiều khi tôi mới chải tóc bằng lược thưa cũng gãy rồi. Tiếp đó là bốc hỏa, thi thoảng cáu gắt chồng con chút. Với những triệu chứng như vậy tôi biết là mình bắt đầu đến tuổi tiền mãn kinh nhưng đang còn nhẹ thì bắt đầu đi tìm hiểu các loại sản phẩm bổ sung để cải thiện ngay. Chứ đề lâu quá, rồi đến lúc bốc hỏa, mất ngủ, tính tình thay đổi thì lại khổ chồng khổ con”.

Giải pháp cải thiện triệu chứng tiền mãn kinh của tôi vừa an toàn, vừa hiệu quả

Là một phụ nữ nhạy cảm, tôi có ý thức rất sớm về tiền mãn kinh và qua tìm hiểu nhiều phương pháp tôi quyết định chọn cho mình một giải pháp an toàn từ thiên nhiên. Trong nhiều sự lựa chọn thì cuối cùng sản phẩm tôi tin dùng và thấy hiệu quả nhất là Ngọc Mỹ Đan. Sau thời gian dùng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan khoảng một tháng, với liều 4 viên/ngày, tôi bắt đầu thấy có sự cải thiện nhất định nhưng tôi vẫn tiếp tục duy trì ngày 4 viên cho đủ 2 tháng.

Sau thời gian dùng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan tôi bắt đầu thấy có sự cải thiện nhất định

Sau thời gian dùng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan tôi bắt đầu thấy có sự cải thiện nhất định

Tôi cũng bắt đầu nhận được nhiều lời khen từ bạn bè, đồng nghiệp, họ thấy tôi mỗi ngày một tươi trẻ hơn và lúc đó tôi cũng cảm nhận được sức sống bên trong cơ thể mình như được “hồi sinh”. Vui vì điều đó nhưng với tôi niềm vui lớn nhất là chồng tôi đã cảm nhận được sức xuân đang sống lại trong tôi và với kinh nghiệm này tôi nghĩ đây có lẽ là tuyệt chiêu mà tôi đã thành công để lấy lại niềm đam mê của chồng. Và điều tôi tâm đắc nhất là tôi vẫn giữ được là da sáng, khỏe.

Tôi muốn chia sẻ điều này với chị em và cũng mong muốn là chị em hãy biết cách khơi dậy sức sống mãnh liệt bên trong cơ thể mình thì hạnh phúc tất yếu sẽ đến hoặc sẽ sớm quay trở về với mình mà thôi”Chị em hãy biết lắng nghe những thay đổi cơ thể và chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân mình. Khi chị em tự tin thì đồng nghĩa với việc làm tốt được vai trò của người phụ nữ trong gia đình dù bất kỳ ở độ tuổi nào.

Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy!

BẠN LO LẮNG VÌ THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ, TIỀN MÃN KINH. ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP!

Chỉ sau 1-2 tuần sử dụng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan với liều 4 viên/ngày, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ban đầu của sản phẩm, các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, khô hạn, rụng tóc, sạm nám... của bệnh sẽ giảm dần. Sự tự tin quyến rũ sẽ quay trở lại với bạn. Ngọc Mỹ Đan- Bổ sung nội tiết, đánh thức tuổi xuân

ĐẶT HÀNG NGỌC MỸ ĐAN CHÍNH HÃNG !

Gọi cho chúng tôi 0967 522 986 (24h/7)
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
ADS

- Chị Thương - Ngày 19/01/2019

0942****93 - Hà Nội - 4 hộp

- Chị Yên - Ngày 19/01/2019

0963****76 - Ninh Bình - 2 hộp

- Cô Tuyết - Ngày 18/01/2019

0165****63 - Hà Nội - 2 hộp

- Cô Hà - Ngày 18/01/2019

0983****67 - Nghệ An - 6 hộp

- Chị Hạnh - Ngày 18/01/2019

0922****84 - TP. HCM - 5 hộp

- Chị Thảo - Ngày 17/01/2019

088****87 - Thanh Hóa - 1 hộp

- Chị Lan - Ngày 17/01/2019

0987****86 - Bến Tre - 3 hộp

- Cô Minh - Ngày 16/01/2019

0165****65 - Quảng Ngãi - 4 hộp