Hành trình tìm đứa con của vợ chồng chị Tú

Đăng lúc: 06/07/2018 - 15:28
Hành trình tìm đứa con của vợ chồng chị Tú

Phạm Thanh Tú

Địa chỉ: Hà Nội

Chị Thanh Tú khi 32 tuổi, đã lập gia đình 6 năm nhưng chưa có thai. Chị đã đi khám và kết quả là bị rối loạn nội tiết tố, kinh nguyệt không đều. Cuối cùng chị đã tìm được giải pháp giúp chị có được thiên thần nhỏ như hôm nay.

Khó có con vì rối loạn kinh nguyệt

Chị Thanh Tú chia sẻ: “Từ hồi con gái, kinh nguyệt của tôi đã không đều và có những khoảng thời gian kinh nguyệt thường kéo dài. Thời ấy, vì kinh tế khó khăn, tôi cũng chẳng thăm khám gì. Nghe lời khuyên của mọi người, tôi đã mua thuốc tránh thai về uống để điều hòa kinh nguyệt. Khi ấy tôi cũng không nghĩ được việc này lại gây hậu quả nghiêm trọng đến vậy. Chồng tôi và cả gia đình đều rất hoang mang vì anh ấy là con trai độc nhất trong gia đình. Vì lo lắng, hai vợ chồng tôi đã gạt bỏ mọi sự ngại ngùng để đi khám và bác sỹ kết luận tôi bị thiếu hụt nội tiết tố, trứng không rụng, điều đó sẽ làm cho tôi rất khó để có con một cách tự nhiên. Nghe kết luận như vậy tôi đã cảm thấy rất sợ hãi và lo lắng”

Bắt đầu từ khi ấy, vợ chồng chị Tú đi khám khắp các bệnh viện, phòng khám trong nam ngoài bắc, tuy nhiên vẫn chẳng có bất cứ một tia hy vọng nào. Vợ chồng chị chạy chữa khắp nơi, ai mách đâu có thầy giỏi thuốc tốt là vợ chồng chị lại mang nhau đi, nhưng rồi cũng không ăn thua gì. Cuối cùng, vợ chồng chị nhận sự chữa trị theo tư vấn của bác sỹ ở bệnh viện Từ Dũ.

Vợ chồng chị Tú đi khám khắp các bệnh viện vẫn chẳng có bất cứ một tia hy vọng nào.​​​​​​

Vợ chồng chị Tú đi khám khắp các bệnh viện vẫn chẳng có bất cứ một tia hy vọng nào.​​​​​​

Chị Thanh Tú nói: “Hàng tháng, tôi phải siêu âm liên tục để quan sát chu kỳ rụng trứng và tiêm thuốc “bắt trứng”. Thời gian đó, với vợ chồng tôi, bệnh viện là nhà. Tôi gần như bị ám ảnh và không biết liệu phúc phần của mình có đủ lớn để vợ chồng có được một mụn con? Ròng rã mấy tháng trời uống thuốc, tiêm thuốc, siêu âm, chu kỳ thứ nhất rồi chu kỳ thứ hai, thứ ba… nhưng cũng chẳng chuyển biến gì. Việc điều trị phức tạp khiến tôi chán nản muốn dừng lại bởi dường như phương pháp này không mang lại hiệu quả cho tôi.

Cũng gặp nhiều cặp vợ chồng như mình, có cặp thành công và đang theo dõi thai kỳ rồi, cũng thấy có cặp lặn lội khắp nơi như mình. Đúng là không phải cứ có công nghệ vào thì ai cũng đáp ứng tốt. Thầm nghĩ, có lẽ phương pháp này không hợp với vợ chồng mình nên tôi và chồng quyết định ngưng nhận sự điều trị để tìm một phương pháp khác. Chẳng lẽ bao nhiều phương pháp trị rối loạn nội tiết mà lại không có cái nào phù hợp cho mình”.

Sau đó, mỗi lần nhìn chồng tôi lặng lẽ ngồi một góc hút thuốc là tôi lại cảm thấy mình có lỗi vô cùng. Cái cảm giác bất lực đã khiến tôi không ít lần đề nghị được li hôn để chồng đi lấy vợ khác nhưng anh ấy nhất định không đồng ý và luôn động viên tôi cứ cố gắng rồi ông trời sẽ thương. Càng tuyệt vọng, đau khổ bao nhiêu, tôi lại càng thấy có lỗi với gia đình nhà chồng bấy nhiêu.

Hạnh phúc vỡ òa khi biết mình có con 

Sau đợt điều trị không thành công đó, tôi có thời gian tìm hiểu về bệnh của mình nhiều hơn, tham gia vào các diễn đàn vô sinh hiếm muộn. Thấy mọi người chia sẻ rất nhiều về các phương pháp điều trị. Nhưng có một bài chia sẻ làm tôi chú ý, người phụ nữ này cũng dùng nhiều phương pháp rồi và chủ yếu là tây y can thiệp như tôi nhưng không hiệu quả, cô ấy đã chuyển sang phương pháp dùng thảo dược để bổ sung nội tiết tố nữ. Đúng là dù chạy chữa nhiều nơi nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ là thảo dược lại giúp cân bằng nội tiết tố được.

Tôi tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp này và cả sản phẩm Ngọc Mỹ Đan được bài chia sẻ đó nhắc đến. Lúc đó trong lòng cũng thấy nao nao, nghĩ nếu mình hợp phương pháp này thì đúng là “trời đã rủ lòng thương” rồi. Sau khi tìm hiểu kỹ thì tôi quyết định mua thử 4 hộp Ngọc Mỹ Đan về uống để dùng đủ 1 tháng như bài chia sẻ. Ban đầu cũng không biểu hiện rõ ràng gì, chỉ thấy dễ chịu hơn, nhưng kinh nguyệt đã xuất hiện sau 3 tháng tôi mất kinh.

Chị Tú chia sẻ hành trình đi tìm kiếm đứa con của mình

Chị Tú chia sẻ hành trình đi tìm kiếm đứa con của mình

Trong mấy hôm đèn đỏ thì tôi ngừng không uống thuốc, đến khi hết tôi lại tiếp tục uống. Tôi uống tiếp tháng thứ 2 thì bắt đầu thấy kinh nguyệt xuất hiện và chỉ lệch tháng trước 2 ngày. Như mọi khi, có nhiều tháng tôi bị mất kinh và có ra thì cũng lệch ngày lắm. Mọi việc dường như khá thuận lợi, kinh nguyệt của tôi đã xuất hiện đều 3 tháng liên tục rồi. Đi khám, thì bác sỹ kết luận tôi đã có thể sinh con được. Nhưng đến tháng thứ 4, dù đến ngày nhưng tôi vẫn chưa thấy kinh nguyệt, lo lắng, sợ rằng mình lại bị lại nên tôi và chồng vội vã đi khám.

“Nhưng bất ngờ lắm, đó là vì tôi có thai chứ không phải bị loạn kinh, niềm vui khôn xiết. Đúng là chưa có thai bao giờ nên khi thấy không có kinh nguyệt chỉ nghĩ mình bị bệnh thôi chứ không nghĩ mình có bầu”, Chị Tú vừa chia sẻ vừa cười rất hạnh phúc. Giờ đây, bé Mậm nhà chị đã được 5 tháng tuổi rất bụ bẫm, câu chuyện của chị Tú được chính chỉ kể lại với rất nhiều người xung quanh. Bé Mậm chào đời như phép màu với vợ chồng chị. Chị vẫn tham gia các diễn đàn và chia sẻ câu chuyện của mình với mong muốn những cặp vợ chồng đã từng rơi vào hoàn cảnh như vợ chồng chị sẽ tìm được giải pháp trị vô sinh, hiếm muộn.

Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy!

BẠN LO LẮNG VÌ THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ, TIỀN MÃN KINH. ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP!

Chỉ sau 1-2 tuần sử dụng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan với liều 4 viên/ngày, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ban đầu của sản phẩm, các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, khô hạn, rụng tóc, sạm nám... của bệnh sẽ giảm dần. Sự tự tin quyến rũ sẽ quay trở lại với bạn. Ngọc Mỹ Đan- Bổ sung nội tiết, đánh thức tuổi xuân

ĐẶT HÀNG NGỌC MỸ ĐAN CHÍNH HÃNG !

Gọi cho chúng tôi 0967 522 986 (24h/7)
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
ADS

- Chị Thương - Ngày 19/01/2019

0942****93 - Hà Nội - 4 hộp

- Chị Yên - Ngày 19/01/2019

0963****76 - Ninh Bình - 2 hộp

- Cô Tuyết - Ngày 18/01/2019

0165****63 - Hà Nội - 2 hộp

- Cô Hà - Ngày 18/01/2019

0983****67 - Nghệ An - 6 hộp

- Chị Hạnh - Ngày 18/01/2019

0922****84 - TP. HCM - 5 hộp

- Chị Thảo - Ngày 17/01/2019

088****87 - Thanh Hóa - 1 hộp

- Chị Lan - Ngày 17/01/2019

0987****86 - Bến Tre - 3 hộp

- Cô Minh - Ngày 16/01/2019

0165****65 - Quảng Ngãi - 4 hộp