Cuộc sống chị Trinh đã thay đổi khi sử dụng Ngọc Mỹ Đan

Đăng lúc: 17/07/2018 - 11:34
Cuộc sống chị Trinh đã thay đổi khi sử dụng Ngọc Mỹ Đan

Chị Hồ Thị Diễm Trinh - 34 tuổi

Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh

Chị Trinh, 34 tuổi, hiện tại chị đang làm kế toán và sống ở TP.HCM. Có một cuộc sống hạnh phúc với chồng và 2 con, nhưng điều không may đã đến với chị khi xuất hiện các biểu hiện của tiền mãn kinh sớm.

Mới 34 tuổi, chị Trinh đã gặp các biểu hiện của tiền mãn kinh

Khoảng một năm trước, chị Trinh gặp những biểu hiện bất thường về cả thể chất, tinh thần và cả ngoại hình. Chị chia sẻ: “Biểu hiện của mình bắt đầu từ năm ngoái, lúc đầu thấy trong người hơi khó chịu, khó đi vào giấc ngủ, da mình cũng hơi sạm đi, hơi khô, mất ngủ nên mình mệt mỏi lắm. Rồi mình hay nóng giận, cáu gắt với chồng con, nói chung là chỉ thấy mình là đúng thôi, ai cũng sai hết, khi bình thường lại thì thấy mình hơi quá đáng. Đêm xuống là nóng bức, đổ mồ hôi, có hôm 2 hay 3 lần, không thể ngủ được.”

Dùng phương pháp này, chị trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy!

Chị trinh chia sẻ về tình trạng mất ngủ, bốc hỏa, sạm da…

Không chỉ vậy, các triệu chứng cũng nặng hơn theo thời gian và còn xuất hiện thêm những biểu hiện khác. Càng lúc thì các biểu hiện càng nhiều hơn đặc biệt là những cơn nóng bức khó chịu, xuất hiện cả vào ban đêm chứ không riêng ban ngày. 

Chị nói tiếp: “Rồi tóc mình dễ gãy, trí nhớ cũng giảm đi, nhiều khi đi ra đi vào mấy lần mới lấy được cái chìa khóa đi ra khỏi cửa, rồi cứ quên trước, quên sau. Về cuộc sống vợ chồng thì nói ra cũng hơi tế nhị, mình cảm thấy là mình cứ không còn hứng thú trong cái chuyện đó nữa, nhưng đôi lúc mình phải chiều chồng, nhưng thực sự sau khi chiều rồi mình cảm thấy không có sung sướng gì, cảm thấy đau và mệt nữa. Rồi chồng mình thấy mình như vậy thì cũng hỏi mình là em có bị vấn đề gì trong công việc hay không, có bị áp lực gì hay không thì mình cũng nói là chẳng ảnh hưởng gì vì công việc của mình cũng không có gì phức tạp hết, cũng không có gì để mà bị hết, nhưng không biết tại sao càng lúc cơ thể mình nó cứ cảm giác như mình đang bị lãnh cảm gì á. Cuộc sống của vợ chồng mình như là có khoảng cách vậy.”

Ban đầu, chị Trinh cũng không có đi khám, cho đến khi được người bạn khuyên, chị mới đến gặp bác sỹ để tìm nguyên nhân. Chị xin cơ quan nghỉ 1 ngày để đi khám, lúc đó,  bác sỹ kết luận chị có triệu chứng tiền mãn kinh sớm. Bác sỹ chưa kê thuốc, khuyên chị chỉ cần nghỉ ngơi, ăn uống điều độ là được.

Dùng đúng phương pháp – tiền mãn kinh nhanh chóng biến mất

Lúc đầu thì mình cũng thử thay đổi cách sống theo bác sỹ tư vấn nhưng mình không thấy cải thiện gì mấy. Sau đó, mình tìm hiểu rồi quyết định dùng thực phẩm bổ sung nội tiết tố estrogen tự nhiên, nhưng mình phân vân không biết nên dùng loại nào vì trên thị trường rất là nhiều loại. Mình có đi khám lại bác sỹ và xin bác sỹ tư vấn thì bác sỹ có khuyên mình nên dùng Ngọc Mỹ Đan bổ sung nội tiết tố tự nhiên, nói đây là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất là tốt, khuyên mình nên dùng thử.”

Chị Trinh chia sẻ việc dùng Ngọc Mỹ Đan

Chị Trinh chia sẻ việc dùng Ngọc Mỹ Đan

Theo hướng dẫn của bác sỹ, chị Trinh dùng liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, mỗi lần 2 viên và bắt đầu có những cảm nhận đầu tiên. Chị vui cười nói: “Mình cảm thấy có cải thiện như bác sỹ nói. Mình thấy tâm lý thoải mái hơn, dễ đi vào giấc ngủ hơn và tình trạng dạng như thức giấc giữa đêm là không còn nữa. Rồi mình mua tiếp 2 hộp để dùng hết 1 tháng thì mình thấy cải thiện 80% luôn. Mình phấn khởi lắm nên mình quyết định dùng liều kéo dài. 2 tháng trở về đây thì da mình đỡ sạm đi, sáng lên, mình tự tin hơn. Đặc biệt là trong quan hệ vợ chồng có cải thiện hơn.”

Đến nay chị Trinh đã dùng Ngọc Mỹ Đan được 4 tháng, chị thấy mọi thứ đều ổn, cuộc sống cũng dễ dàng hơn, không còn cáu gắt với chồng con nữa. Không khí trong bữa cơm gia đình cũng được cải thiện rất nhiều. Chị còn chia sẻ cho chị hàng xóm cũng có các biểu hiện như chị, nhưng còn ở mức độ nhẹ, để dùng sớm sẽ cải thiện sớm. “Chị ấy cũng có dùng thử rồi và chị cũng nói là chị cũng có cải thiện rồi. Nói chung là mình thấy cái gì tốt thì mình giới thiệu cho mọi người thôi”, chị Trinh tươi cười chia sẻ.

Cùng theo dõi những chia sẻ của Chị Trinh qua video sau:

Ngọc Mỹ Đan, với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên giúp bổ sung nội tiết tố nữ từ thảo dược, cải thiện triệu chứng khó chịu của tuổi tiền mãn kinh gây ra như: bốc hỏa, mất ngủ, đổ mồ hôi đêm, cáu gắt, thay đổi tâm trạng, rối loạn kinh nguyệt,…

Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy!

BẠN LO LẮNG VÌ THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ, TIỀN MÃN KINH. ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP!

Chỉ sau 1-2 tuần sử dụng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan với liều 4 viên/ngày, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ban đầu của sản phẩm, các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, khô hạn, rụng tóc, sạm nám... của bệnh sẽ giảm dần. Sự tự tin quyến rũ sẽ quay trở lại với bạn. Ngọc Mỹ Đan- Bổ sung nội tiết, đánh thức tuổi xuân

ĐẶT HÀNG NGỌC MỸ ĐAN CHÍNH HÃNG !

Gọi cho chúng tôi 0967 522 986 (24h/7)
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
ADS

- Chị Thương - Ngày 19/01/2019

0942****93 - Hà Nội - 4 hộp

- Chị Yên - Ngày 19/01/2019

0963****76 - Ninh Bình - 2 hộp

- Cô Tuyết - Ngày 18/01/2019

0165****63 - Hà Nội - 2 hộp

- Cô Hà - Ngày 18/01/2019

0983****67 - Nghệ An - 6 hộp

- Chị Hạnh - Ngày 18/01/2019

0922****84 - TP. HCM - 5 hộp

- Chị Thảo - Ngày 17/01/2019

088****87 - Thanh Hóa - 1 hộp

- Chị Lan - Ngày 17/01/2019

0987****86 - Bến Tre - 3 hộp

- Cô Minh - Ngày 16/01/2019

0165****65 - Quảng Ngãi - 4 hộp