Bí quyết để giai đoạn tiền mãn kinh trôi qua nhẹ nhàng- Cô Tuyết

Đăng lúc: 17/07/2018 - 11:20
Bí quyết để giai đoạn tiền mãn kinh trôi qua nhẹ nhàng- Cô Tuyết

Cô Tuyết- 54 tuổi

Địa chỉ: Hà Nội

Như bao người phụ nữ trung niên khác, cô Tuyết, 54 tuổi, làm kinh doanh nhỏ tại nhà ở Chùa Bộc – Hà Nội cũng từng khổ sở vì các biểu hiện của tuổi tiền mãn kinh, mất ngủ, bốc hỏa gây ảnh hưởng lớn đến cả sức khỏe và cuộc sống thường ngày của cô.

Xem thêm 

Cô tuyết gặp phải rắc rối do tiền mãn kinh gây ra

Cách đây 3 năm, cô Tuyết bắt đầu có những biểu hiện của tuổi tiền mãn kinh. Cô chia sẻ: “Cô có những triệu chứng biểu hiện như mệt mỏi, hay vã mồ hôi này, đi tiểu đêm này. Tức là triệu chứng của người tiền mãn kinh thì người nó bứt dứt, khó chịu, không được khỏe mạnh, lúc nào cũng mệt mỏi, ngủ đêm ít. Da cô không được như bây giờ đâu, nó sạm đen, mờ đi nhiều. Rồi mình thấy khó chịu, tinh thần không thoải mái, kinh nguyệt không đều, tức là kinh nguyệt nó ngắn ngày lại, ra ít hơn.”

Vốn là một người hiểu biết, cô cũng tìm hiểu các biểu hiện này trên các phương tiện truyền thông, thì cô biết được đa số người phụ nữ bình thường nào đến tuổi đó cũng gặp các biểu hiện như vậy. Cô chia sẻ: “Cô đi tìm hiểu, thấy quảng cáo là uống TPCN cải thiện được, rất nhiều hãng quảng cáo. Cô là người khó tính, cũng không tin tưởng quảng cáo cho lắm nhưng cũng lo lắng sức khỏe của mình. Cách sống, sinh hoạt của cô rất điều độ, kỹ càng trong việc ăn uống để giữ gìn sức khỏe. Tất cả sinh hoạt cô sống rất lành mạnh, từ những giấc ngủ, cách thức khuya dậy sớm cô rất chú trọng.” Dù có lối sống tốt như vậy nhưng các triệu chứng của tiền mãn kinh vẫn đeo bám cô.

Cô Tuyết chia sẻ về việc sử dụng Ngọc Mỹ Đan

Tiền mãn kinh trôi qua một cách nhẹ nhàng nhờ cách đơn giản

Xem quảng cáo nhiều nhưng bản thân cô Tuyết cũng không dùng các loại thực phẩm chức năng mấy, nhưng với tình trạng của mình, cô biết được việc dùng các thực phẩm bổ sung sẽ an toàn hơn chứ thuốc thì cô không dùng vì sợ tác dụng phụ. Bản thân cô Tuyết có khá nhiều bạn bè bên ngành dược, có một người em của người bạn là dược sỹ, cũng bán thuốc đã giới thiệu cho cô dùng thử sản phẩm Ngọc Mỹ Đan bổ sung nội tiết tố nữ. Vì là người quen nên cô thử tin dùng và mới đầu chỉ mua 1 hộp thôi.

Cô Tuyết bắt đầu dùng thử với liều 4 viên/ngày đã bắt đầu cảm nhận những hiệu quả đầu tiên

Cô Tuyết bắt đầu dùng thử với liều 4 viên/ngày đã bắt đầu cảm nhận những hiệu quả đầu tiên

Sau khi được giới thiệu dùng Ngọc Mỹ Đan, Cô Tuyết bắt đầu dùng thử với liều 4 viên/ngày, sáng 2 viên, tối 2 viên, uống trước bữa ăn 30 phút và đã bắt đầu cảm nhận những hiệu quả đầu tiên. “Sau khi cô dùng thử thì cô thấy sức khỏe cô có vẻ thay đổi, nhưng không phải là quá rõ, vẫn thấy mệt mỏi và các triệu chứng kia vẫn còn. Cô lại mua thêm 2 hộp, cô dùng thì thấy có thay đổi hơn, cũng chưa rõ hẳn, cô nghĩ là uống cái thực phẩm chức năng phải lâu dài hơn.

Cô uống trong 3 tháng, 1 tuần hết 1 lọ, cô thấy sức khẻo của cô tốt sau đó cô uống duy trì 1 lọ 1 tháng thôi. Nhưng chắc tùy từng người, nếu ai nhiều tuổi hơn hoặc tùy cơ địa, ai kém hơn thì có thể duy trì lượng nó nhiều lên. Đến giờ là 3 năm cô duy trì rồi, kinh nguyệt của cô vẫn đều, vẫn rất tốt. những vấn đề liên quan đến nội tiết như ngực căng, cảm thấy khỏe mạnh, bình thường như người phụ nữ bình thường chứ không có biểu hiện gì về tiền mãn kinh.

Cùng với việc sử dụng Ngọc Mỹ Đan duy trì đều đặn, cô Tuyết cũng rất chú tâm tới chế độ ăn uống sinh hoạt của mình. Cô chỉ ăn những thực phẩm có lợi, nguồn thực phẩm rõ nguồn gốc, ngủ đủ giấc, thư giãn đầy đủ. Nhờ vậy, mà cô Tuyết đã thoát khỏi các triệu chứng của tiền mãn kinh, duy trì được nét xuân của người phụ nữ kể cả khi đã ngoài 50.

Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy!

BẠN LO LẮNG VÌ THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ, TIỀN MÃN KINH. ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP!

Chỉ sau 1-2 tuần sử dụng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan với liều 4 viên/ngày, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ban đầu của sản phẩm, các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, khô hạn, rụng tóc, sạm nám... của bệnh sẽ giảm dần. Sự tự tin quyến rũ sẽ quay trở lại với bạn. Ngọc Mỹ Đan- Bổ sung nội tiết, đánh thức tuổi xuân

ĐẶT HÀNG NGỌC MỸ ĐAN CHÍNH HÃNG !

Gọi cho chúng tôi 0967 522 986 (24h/7)
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
ADS

- Chị Thương - Ngày 19/01/2019

0942****93 - Hà Nội - 4 hộp

- Chị Yên - Ngày 19/01/2019

0963****76 - Ninh Bình - 2 hộp

- Cô Tuyết - Ngày 18/01/2019

0165****63 - Hà Nội - 2 hộp

- Cô Hà - Ngày 18/01/2019

0983****67 - Nghệ An - 6 hộp

- Chị Hạnh - Ngày 18/01/2019

0922****84 - TP. HCM - 5 hộp

- Chị Thảo - Ngày 17/01/2019

088****87 - Thanh Hóa - 1 hộp

- Chị Lan - Ngày 17/01/2019

0987****86 - Bến Tre - 3 hộp

- Cô Minh - Ngày 16/01/2019

0165****65 - Quảng Ngãi - 4 hộp