Chia sẻ của chị Kiên về cách giảm bốc hỏa, mất ngủ, khô rát tuổi 47

Đăng lúc: 06/07/2018 - 14:26
Chia sẻ của chị Kiên về cách giảm bốc hỏa, mất ngủ, khô rát tuổi 47

Chị Kiên

Địa chỉ: Đồng Nai

“Hơn 1 năm trước thấy có các triệu chứng: Khó ngủ, ngủ không ngon giấc và hay bị bốc hỏa… Lại còn bị chứng khô rát của phụ nữ nữa chứ”. Đó là những chia sẻ của chị Kiên, 47 tuổi về những khó khăn trong thời kì tiền mãn kinh của mình. Nhưng hiện tại, các triệu chứng này dường như đã không còn nữa.

Vui vẻ, hòa đồng, giỏi giang, tháo vát, đó là những lời nhận xét mà mọi người ưu ái dành tặng cho chị Mai Thị Kiên (giáo viên trường Tiểu học ở Đồng Nai). Ở tuổi 47, cuộc sống của cô giáo Kiên hiện tại là niềm mơ ước của không ít chị em: Gia đình hạnh phúc, hai con đã trưởng thành và có công ăn việc làm ổn định. Tuy rất bận rộn nhưng chị luôn giữ được tâm trạng thoải mái, tươi cười, hòa đồng với mọi người nên ai cũng yêu mến. 

Thế nhưng, khi tất cả tưởng như đã viên mãn, chị Kiên lại bước đến một cột mốc mới của cuộc đời, điều mà tất cả phụ nữ phải trải qua, đó chính là giai đoạn “tiền mãn kinh, mãn kinh”.

Bốc hỏa, mất ngủ, khô rát ập đến bất ngờ

Các triệu chứng bất thường bỗng xuất hiện dồn dập làm chị Kiên rất lo lắng, chị còn luôn tự hỏi bản thân, không biết “mình bị làm sao đây, mình mắc chứng bệnh gì?”

các triệu chứng chị đang gặp phải là do chị bị suy giảm nội tiết tố nữ giai đoạn tiền mãn kinh.

Các triệu chứng chị đang gặp phải là do chị bị suy giảm nội tiết tố nữ giai đoạn tiền mãn kinh

Nhớ lại quãng thời gian đó, chị Kiên chậm rãi kể lại: “Hơn 1 năm trước tôi bắt đầu cảm thấy có các triệu chứng bất thường như khó ngủ, ngủ không ngon giấc và hay bị bốc hỏa, nhiều hôm giật mình tỉnh giấc mà người ướt đẫm mồ hôi. Triệu chứng bốc hỏa bắt đầu là tim đập rộn lên, mặt thì nóng bừng và mồ hôi vã ra rất nhiều. Kèm theo đó là kinh nguyệt không đều, có khi 2-3 tháng không có, khi có thì ra nhiều có khi bị đến 2 tuần, cảm giác như mình đang bị bệnh gì nghiêm trọng lắm. Lại còn bị chứng khô rát của phụ nữ nữa nên ngại gần gũi chồng. Tính tình thì hay cáu gắt vô cớ, mọi người xung quanh dần khó chịu với tôi. Mọi người cứ hỏi tại sao không còn vui vẻ, không còn niềm nở như trước nữa thì tôi cũng không hiểu vì sao”.

Càng ngày càng lo lắng, chị quyết định đi khám, bác sỹ bảo chị đang gặp các triệu chứng của tiền mãn kinh. Bác sĩ đã giải thích rất kỹ cho chị hiểu rõ các triệu chứng chị đang gặp phải là do chị bị suy giảm nội tiết tố nữ giai đoạn tiền mãn kinh.

Bác sỹ bảo chị về ăn uống điều độ, nghỉ ngơi thư giãn rồi sẽ dần hết. Cũng yên tâm phần nào, nhưng đã 1 năm trôi qua, chị thực hiện chế độ như bác sỹ khuyên nhưng không đỡ là bao. Chị cảm giác cuộc sống chán trường, “kiểu này có khi tôi bị mọi người xa lánh hết mất”.

Không ngờ cách trị bốc hỏa, mất ngủ, khô rát … tuổi tiền mãn kinh lại dễ đến thế!

Là người có học thức nên chị tìm hiểu rất kỹ, chị đọc thấy thông tin là có nhiều người khi mãn kinh xong mà vẫn bị bốc hỏa mãi không khỏi. Sự lo lắng tăng lên, các triệu chứng của chị cũng theo đó mà xuất hiện nhiều hơn. Chị quyết đị tìm hiểu kĩ hơn trên mạng, về triệu chứng, cách trị, các sản phẩm bổ sung… cho tình trạng của mình. Cũng tìm hiểu nhiều lắm, trên mạng cũng có rất nhiều sản phẩm bổ sung nữa.

Một hôm, tình cờ vào một trang web tâm sự của chị em mà chị đã tham gia. Thấy có một trường hợp chia sẻ những khó khăn trong giai đoạn tiền mãn kinh như mình, còn chia sẻ cả về chế độ ăn uống, cách sống và sản phẩm bổ sung nữa, và hiện tại người chia sẻ đó đã thoát khỏi các triệu chứng tiền mãn kinh rồi. Vui mừng không xiết, chị đọc hết bài để ghi nhớ, thấy có chia sẻ về việc dùng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan rất hiệu quả. Chị cũng tâm sự với người đó đó rất nhiều để biết kinh nghiệm dùng Ngọc Mỹ Đan. Cuối cùng, chị quyết mua về dùng xem sao.

Thật bất ngờ, chị nhận được kết quả tốt ngoài mong đợi làm chị thực sự ngạc nhiên và vui mừng khôn tả

Thật bất ngờ, chị nhận được kết quả tốt ngoài mong đợi làm chị thực sự ngạc nhiên và vui mừng khôn tả

 “Tôi bắt đầu uống Ngọc Mỹ Đan theo đúng liều dược sĩ tư vấn uống 4 viên một ngày chia 2 lần”. Chị dùng đều đặn không bỏ quên một liều nào với hi vọng cải thiện được tình trạng hiện tại. Thật bất ngờ, chị nhận được kết quả tốt ngoài mong đợi làm chị thực sự ngạc nhiên và vui mừng khôn tả. Sau khi dùng nửa tháng mình thấy các triệu chứng giảm rõ rệt: dễ ngủ hơn, ngủ ngon hơn và ngủ sâu hơn, chứng bốc hỏa giảm dần, không dày như trước nữa.

Sau 1 tháng các triệu chứng giảm rất nhanh. Sau hai tháng kinh nguyệt trở về như bình thường, hiện tượng khô rát không còn nữa, các triệu chứng bốc hỏa, hay cáu gắt biến mất, tôi trở lại vui vẻ như xưa. Gia đình tôi cảm thấy rất vui và ngạc nhiên không hiểu sao tôi lại thay đổi nhanh như vậy. Bạn bè thì cứ hỏi: Chầu này trang điểm à mà da trắng và đẹp hơn hẳn thế?. Chị cảm thấy rất vui. Không ngờ cách trị lại dễ đến thế, sử dụng lại rất đơn giản nữa. Chị sẽ giới thiệu với mọi người để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy!

BẠN LO LẮNG VÌ THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ, TIỀN MÃN KINH. ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP!

Chỉ sau 1-2 tuần sử dụng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan với liều 4 viên/ngày, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ban đầu của sản phẩm, các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, khô hạn, rụng tóc, sạm nám... của bệnh sẽ giảm dần. Sự tự tin quyến rũ sẽ quay trở lại với bạn. Ngọc Mỹ Đan- Bổ sung nội tiết, đánh thức tuổi xuân

ĐẶT HÀNG NGỌC MỸ ĐAN CHÍNH HÃNG !

Gọi cho chúng tôi 0967 522 986 (24h/7)
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
ADS

- Chị Thương - Ngày 19/01/2019

0942****93 - Hà Nội - 4 hộp

- Chị Yên - Ngày 19/01/2019

0963****76 - Ninh Bình - 2 hộp

- Cô Tuyết - Ngày 18/01/2019

0165****63 - Hà Nội - 2 hộp

- Cô Hà - Ngày 18/01/2019

0983****67 - Nghệ An - 6 hộp

- Chị Hạnh - Ngày 18/01/2019

0922****84 - TP. HCM - 5 hộp

- Chị Thảo - Ngày 17/01/2019

088****87 - Thanh Hóa - 1 hộp

- Chị Lan - Ngày 17/01/2019

0987****86 - Bến Tre - 3 hộp

- Cô Minh - Ngày 16/01/2019

0165****65 - Quảng Ngãi - 4 hộp