Hết rụng tóc nhờ bồ kết

Đăng lúc: 09/07/2018 - 16:24

Rụng tóc Nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống, nó khiến cho bạn mất tự tin khi giao tiếp với người khác. Nhưng bạn đừng lo dưới đây là cách trị rụng tóc từ bồ kết không tốn nhiều chi phí.

cách trị rụng tóc từ bồ kết không tốn nhiều chi phí.

Cách trị rụng tóc từ bồ kết không tốn nhiều chi phí

Bồ kết giúp tóc óng mượt

Từ xa xưa bồ kết đã được các bà, các mẹ lựa chọn để làm cho mái tóc của mình luôn suôn mượt và dày đẹp. Ngày nay, các nhà khoa học đã chứng minh công dụng của bồ kết đối với mái tóc đến từ hỗn hợp flavonozit và chất saponaretin.

Hai chất này có hoạt tính chống siêu vi trùng; hỗn hợp saponin có tác dụng kích thích quá trình mọc tóc và là cách chữa rụng tóc rất hiệu quả. Gội đầu bằng bồ kết thường xuyên giúp tóc đen, óng mượt đồng thời giúp phục hồi tóc hiệu quả, an toàn giúp tóc mọc dài nhanh hơn. Cụ thể:

  • Giúp tóc suôn mượt vào nếp: Gội đầu bằng bồ kết thường xuyên giúp bạn có mái tóc suôn mượt và óng ả, điều đó lý giải vì sao ngày xưa những cô gái có mái tóc dài tới gót chân mà vẫn mượt mà. 

  • Trị nấm đầu bằng bồ kết: Nhiều người bệnh nấm da đầu được bác sĩ khuyên dùng bồ kết gội đầu kết hợp với thuốc điều trị mang lại kết quả nhanh hơn.

  • Kích thích mọc tóc:  Hiện nay, ở những người bị nấm da đầu có hiện tượng gãy rụng tóc và làm da đầu trọc một mảng, vì vậy sử dụng bồ kết gội đầu nhằm kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Nấu nước bồ kết trị rụng tóc đúng cách

Trong trường hợp tóc rụng ít, rụng bình thường thì có thể áp dụng gội đầu bằng bồ kết dưới đây:

Gội đầu bằng bồ kết giảm rụng tóc hiệu quả, an toàn

Gội đầu bằng bồ kết giảm rụng tóc hiệu quả, an toàn

  •  Gội đầu bằng bồ kết trị rụng tóc an toàn: Dùng khoảng 300g bồ kết khô, nướng qua (tăng mùi thơm cho tóc) và nấu bồ kết với lượng nước vừa đủ. Sau khi nấu xong, pha thêm với nước lạnh bên ngoài đủ ấm và gội đầu bằng bồ kết trị rụng tóc tốt nhất.

  •  Gội đầu bằng bồ kết với hương nhu chữa rụng tóc hiệu quả: Cây hương nhu có chứa tinh dầu, làm thoáng da đầu, nhẹ đầu, sảng khoái khi gội đầu giúp tăng lưu thông khí huyết dưới da, kích thích mọc tóc mới. Cách thực hiện khá đơn giản hãy nướng qua 7 – 10 quả bồ kết, đun với lượng nước vừa đủ khi nước sôi bỏ thêm vào đó 1 nắm là hương nhu đun sôi trở lại là bạn đã có 1 loại nước gội đầu thơm nhẹ rất tốt cho tóc và da đầu.

Hương nhu kết hợp với bồ kết ngăn ngừa rụng tóc và làm đẹp cho tóc hiệu quả

Hương nhu kết hợp với bồ kết ngăn ngừa rụng tóc và làm đẹp cho tóc hiệu quả

Lưu ý để gội đầu bằng bồ kết mang lại hiệu quả cao nhất: 

  • Khi gội đầu, vừa xối các loại nước bò kết trên từ từ lên tóc, vừa dùng các ngón tay xoa bóp da đầu trong khoảng 3-5 phút để da đầu được massage và thẩm thấu saponin. Cứ lặp lại như thế nữa với cùng lượng nước và cách thức như trên.
  • Xả lại tóc bằng nước lạnh để se khít nang tóc, bạn có thể sử dụng thêm 1 vài giọt dầu dừa để dưỡng tóc thêm mềm mượt. Gội đầu bằng bồ kết là cách giảm rụng tóc đơn giản từ bồ kết truyền thống mà các bà các mẹ đã từng dùng.

Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy!

BẠN LO LẮNG VÌ THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ, TIỀN MÃN KINH. ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP!

Chỉ sau 1-2 tuần sử dụng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan với liều 4 viên/ngày, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ban đầu của sản phẩm, các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, khô hạn, rụng tóc, sạm nám... của bệnh sẽ giảm dần. Sự tự tin quyến rũ sẽ quay trở lại với bạn. Ngọc Mỹ Đan- Bổ sung nội tiết, đánh thức tuổi xuân

ĐẶT HÀNG NGỌC MỸ ĐAN CHÍNH HÃNG !

Gọi cho chúng tôi 0967 522 986 (24h/7)
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
ADS

- Chị Thương - Ngày 19/01/2019

0942****93 - Hà Nội - 4 hộp

- Chị Yên - Ngày 19/01/2019

0963****76 - Ninh Bình - 2 hộp

- Cô Tuyết - Ngày 18/01/2019

0165****63 - Hà Nội - 2 hộp

- Cô Hà - Ngày 18/01/2019

0983****67 - Nghệ An - 6 hộp

- Chị Hạnh - Ngày 18/01/2019

0922****84 - TP. HCM - 5 hộp

- Chị Thảo - Ngày 17/01/2019

088****87 - Thanh Hóa - 1 hộp

- Chị Lan - Ngày 17/01/2019

0987****86 - Bến Tre - 3 hộp

- Cô Minh - Ngày 16/01/2019

0165****65 - Quảng Ngãi - 4 hộp