Các phương pháp bổ sung nội tiết tố nữ sau sinh hữu hiệu nhất!

Đăng lúc: 13/12/2018 - 09:11

Phụ nữ sau sinh  lượng nội tiết tố trong cơ thể thường bị thiếu hụt gây ra những hiện tượng: rối loạn kinh nguyệt, nám da, khô hạn. Ngọc Mỹ Đan sẽ giúp bạn cách bổ sung nội tiết tố sau sinh một cách an toàn và hiệu quả nhất nhé! 

Nội tiết tố bị suy giảm mạnh sau sinh 

Estrogen(nội tiết tố nữ) có vai trò quan trọng đối với phụ nữ. 80% phụ nữ đang gặp phải tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ sau khi sinh.
Nếu như trong quá trình mang thai nội tiết tố tăng bao nhiêu thì sau khi sinh, nội tiết tố lại giảm đi trông thấy nhường chỗ cho hormon tiết sữa. 

Sau sinh, phụ nữ thường bị suy giảm nội tiết tố nữ một cách đột ngột  

Sau sinh, phụ nữ thường bị suy giảm nội tiết tố nữ một cách đột ngột 
 

Sự mất cân bằng này khiến chị em sau sinh phải đối mặt với các vấn đề: nám da, rụng tóc, kinh nguyệt không đều, khô hạn, lãnh cảm khiến cuộc sống ngày càng khó khăn và nguy cơ rạn nứt hạnh phúc gia đình. 

Sự mất cân bằng này chính là nguyên nhân của nhiều bệnh lý sức khỏe sau sinh

Sự mất cân bằng này chính là nguyên nhân của nhiều bệnh lý sức khỏe sau sinh


Phương pháp bổ sung nội tiết tố nữ sau sinh hiệu quả

1. Tiêm hormon thay thế HRT

Đây là dạng bổ sung estrogen tổng hợp, khi tiêm hormon thay thế HRT bổ sung một cách nhanh chóng chỉ sau 3-7 ngày. Nhưng nếu sử dụng quá liều lượng không có chỉ định bác sĩ sẽ rất nguy hiểm và có thể tăng kích thước khối u. 

2. Estrogen thảo dược là phương pháp bổ sung nội tiết tố nữ sau sinh an toàn

Có thể bạn quan tâm: Các phương pháp bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên

Phương pháp bổ sung estrogen từ thảo dược tự nhiên có nguồn gốc thực vật rất an toàn. Hiệu quả chậm hơn so với việc tiêm hormon thay thế 1-2 tháng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chị em phụ nữ đang tin tưởng sử dụng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan.

Sản phẩm có chứa Soy Isoflavone, Nhau thai cừu, Vitamin E thiên nhiên và một số thảo dược quý nên rất an toàn cho người sử dụng.

 Ngọc Mỹ Đan chứa Soy Isoflavone, Nhau thai cừu, Vitamin E thiên nhiên và một số thảo dược quý

Ngọc Mỹ Đan chứa Soy Isoflavone, Nhau thai cừu, Vitamin E thiên nhiên và một số thảo dược quý

Isoflavone có trong mầm đậu nành có cơ chế và tác dụng tương tự như hormone estrogen của cơ thể, được ví như estrogen thảo dược. Sản phẩm dùng cho người suy giảm nội tiết tố nữ sau khi sinh, giảm bốc hỏa, tóc khô xơ, rụng nhiều, sắc mặt không tươi nhuận, phụ nữ rối loạn kinh nguyệt, có triệu chứng mất kinh do thiếu hụt nội tiết tố, phụ nữ ngoài 30 cũng như phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. 

Mong bài viết mang lại cho bạn các phương pháp bổ sung nội tiết tố nữ sau sinh hiệu quả nhất! Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất về chủ đề bổ sung nội tiết tố nữ sau sinh trong bài viết này!

Xem thêm:

Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy!

BẠN LO LẮNG VÌ THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ, TIỀN MÃN KINH. ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP!

Chỉ sau 1-2 tuần sử dụng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan với liều 4 viên/ngày, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ban đầu của sản phẩm, các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, khô hạn, rụng tóc, sạm nám... của bệnh sẽ giảm dần. Sự tự tin quyến rũ sẽ quay trở lại với bạn. Ngọc Mỹ Đan- Bổ sung nội tiết, đánh thức tuổi xuân

ĐẶT HÀNG NGỌC MỸ ĐAN CHÍNH HÃNG !

Gọi cho chúng tôi 0967 522 986 (24h/7)
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
ADS

- Chị Thương - Ngày 19/01/2019

0942****93 - Hà Nội - 4 hộp

- Chị Yên - Ngày 19/01/2019

0963****76 - Ninh Bình - 2 hộp

- Cô Tuyết - Ngày 18/01/2019

0165****63 - Hà Nội - 2 hộp

- Cô Hà - Ngày 18/01/2019

0983****67 - Nghệ An - 6 hộp

- Chị Hạnh - Ngày 18/01/2019

0922****84 - TP. HCM - 5 hộp

- Chị Thảo - Ngày 17/01/2019

088****87 - Thanh Hóa - 1 hộp

- Chị Lan - Ngày 17/01/2019

0987****86 - Bến Tre - 3 hộp

- Cô Minh - Ngày 16/01/2019

0165****65 - Quảng Ngãi - 4 hộp