Bốc hỏa 10 năm trị trong 10 ngày

Đăng lúc: 06/07/2018 - 13:39
Bốc hỏa 10 năm trị trong 10 ngày

Chị Tâm

Địa chỉ: Hà Nội

Tôi bị chứng bốc hỏa kéo dài suốt 10 năm nay, mới đầu tôi cũng không biết đó là chứng bốc hỏa đâu, chỉ cảm thấy trong người tự dưng nóng bừng lên, mồ hôi vã ra, tim đập nhanh, huyết áp tăng cao. Thật hay tôi đã tìm ra bí quyết trị được chứng bốc hỏa đó chỉ trong 10 ngày”. Cùng nghe chia sẻ của chị Tâm về cách trị bốc hỏa tuổi tiền mãn kinh ngay dưới đây.

Bốc hỏa suốt 10 năm khiến tôi kiệt quệ

Khoảng 10 năm trước, tôi bắt đầu cảm thấy trong người tự dưng nóng bừng lên, mồ hôi vã ra, tim đập nhanh, huyết áp tăng cao. Lúc đầu tôi còn tưởng hay mình bị sốt nhưng về sau mới biết là không phải vì cơn nóng kéo đến chỉ vài phút rồi lại thôi. Sau đó thì số lượng các lần nóng bừng bất thường tăng lên làm tôi rất lo lắng.

Tôi đến bệnh viện huyện để khám trước, đo huyết áp, nhịp tim thì bình thường vì lúc đó không xảy ra cơn nóng bừng. Kể đủ những biểu hiện lạ của mình thì bác sỹ bảo tôi đến tuổi tiền mãn kinh rồi. Trước tiên bảo tôi về nhà ăn uống điều độ, nghỉ ngơi thư giãn, tập luyện thể thao nhẹ nhàng. Cũng lưu ý tôi nên chọn quần áo thoáng mát để mặc trong mùa hè. Theo thời gian, các triệu cứng này sẽ hết trong khoàng 3-5 năm.

Chị Tho, 49 tuổi ở Thái Bình bị chứng bốc hỏa đã 10 năm ( bên trái)

Chị Tho, 49 tuổi ở Thái Bình bị chứng bốc hỏa đã 10 năm ( bên trái)

Nghe theo lời bác sỹ và cũng nghĩ chắc sẽ hết triệu chứng khó chịu trong vài năm tới. Nhưng mà tôi bị đến mấy năm vẫn chẳng khỏi, có khi còn nặng hơn. Một ngày bị vài cơn bốc hỏa lên đầu, người rất mệt, mất sức. Mùa đông còn đỡ nhưng cứ vào mùa hè nắng nóng thì oi bức khó chịu hơn rất nhiều. Tôi cũng chịu khó ăn các loại đồ mát, thanh nhiệt nhưng không ăn thua, một ngày tôi vẫn bị đến gần chục cơn bốc hỏa có ngày còn hơn 10 cơn.

Bốc hoả 10 năm trị trong 10 ngày 

Cũng lo lắng lắm, nhưng đi khám lại thì bác sỹ cũng nói như bác sỹ lần trước khám. Bác sỹ cũng có kê thuốc cho tôi, nhưng vốn tính sợ uống thuốc, đặc biệt là thuốc tây nên tôi sợ, không mua về dùng. Cũng không chịu thua bệnh được nên tôi bảo con gái mình tìm hiểu xem ngoài thuốc tây thì có cách nào không, ngày nay, thông tin trên mạng nhiều, kiểu gì cũng có người chia sẻ. Rồi một hôm, hai mẹ con đoc được trên trạng tâm sự eva, thấy có người chia sẻ sản phẩm Ngọc Mỹ Đan dùng tốt cho trường hợp của tôi. Vì là người khá kỹ tính, nên trước khi sử dụng, tôi phải tìm hiểu rất kỹ về thông tin sản phẩm cũng như chia sẻ của người dùng về sản phẩm này. Thấy cũng nhiều người bảo tích cực nhưng vẫn phân vân.

Tôi cũng đi khám lại theo lịch hẹn của bác sỹ, thấy các triệu chứng của tôi hết thì bác sỹ cũng bất ngờ lắm

Tôi cũng đi khám lại theo lịch hẹn của bác sỹ, thấy các triệu chứng của tôi hết thì bác sỹ cũng bất ngờ lắm

Tôi quyết định đi khám lần 3, lần này tôi mang theo một hộp Ngọc Mỹ Đan để hỏi bác sỹ xem có nên dùng không. Nói chung, lần này đi khám thì mục đích chỉ có thế. Bác sỹ vẫn chẩn đoán và kê thuốc như vậy. Tranh thủ tôi mới mang hộp Ngọc Mỹ Đan ra hỏi, thì bác sỹ sau khi xem thông tin mới bảo là tôi có thể dùng được loại này, và cũng hẹn tôi đi khám lại sau 1 tháng.

Nghe bác sỹ nói dùng được là yên tâm rồi. Vậy nên tôi quyết định mua về dùng. Tôi gọi điện cho nhà cung cấp để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như cách dùng. Tôi được cô dược sĩ tư vấn rất tận tình, sử dụng đều đặn theo liệu trình, mỗi liệu trình khoảng 4-6 tuần, 2 tuần đầu sử dụng 4 viên/ngày, các tuần tiếp theo dùng 2 viên/ngày chia 2 lần, uống sau bữa ăn khoảng 1 tiếng. Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, không có tác dụng phụ kể cả khi sử dụng lâu dài nên tôi quyết định đặt dùng 2 tuần trước.

Cũng không ngờ là tác dụng nhanh vậy, sau 10 ngày, triệu chứng bốc hỏa của tôi đã giảm hẳn, buổi tối tôi ngủ ngon hơn. Khi uống hết 1 liệu trình, tôi cảm thấy trong người khỏe hơn hẳn, ăn ngon, ngủ tốt, da dẻ hồng hào, lúc nào cũng thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, không có tác dụng phụ kể cả khi sử dụng lâu dài

Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, không có tác dụng phụ kể cả khi sử dụng lâu dài

Tôi cũng đi khám lại theo lịch hẹn của bác sỹ. Thấy các triệu chứng của tôi hết thì bác sỹ cũng bất ngờ lắm, không những thế tôi còn không uống thuốc tây bác sỹ kê. Bác bảo nếu dùng hợp thì có thể dùng nhưng nên hỏi rõ nhà sản xuất để dùng đúng liệu trình. Hiện tại tôi đã dùng Ngọc Mỹ Đan được 2 tháng và thấy rất tốt, chắc tôi sẽ duy trì dùng tiếp. Tôi cũng bảo con gái viết chia sẻ của mình lên trang eva rồi. Mong là nhiều người cũng gặp được Ngọc Mỹ Đan như tôi.

Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy!

BẠN LO LẮNG VÌ THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ, TIỀN MÃN KINH. ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP!

Chỉ sau 1-2 tuần sử dụng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan với liều 4 viên/ngày, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ban đầu của sản phẩm, các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, khô hạn, rụng tóc, sạm nám... của bệnh sẽ giảm dần. Sự tự tin quyến rũ sẽ quay trở lại với bạn. Ngọc Mỹ Đan- Bổ sung nội tiết, đánh thức tuổi xuân

ĐẶT HÀNG NGỌC MỸ ĐAN CHÍNH HÃNG !

Gọi cho chúng tôi 0967 522 986 (24h/7)
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
ADS

- Chị Thương - Ngày 19/01/2019

0942****93 - Hà Nội - 4 hộp

- Chị Yên - Ngày 19/01/2019

0963****76 - Ninh Bình - 2 hộp

- Cô Tuyết - Ngày 18/01/2019

0165****63 - Hà Nội - 2 hộp

- Cô Hà - Ngày 18/01/2019

0983****67 - Nghệ An - 6 hộp

- Chị Hạnh - Ngày 18/01/2019

0922****84 - TP. HCM - 5 hộp

- Chị Thảo - Ngày 17/01/2019

088****87 - Thanh Hóa - 1 hộp

- Chị Lan - Ngày 17/01/2019

0987****86 - Bến Tre - 3 hộp

- Cô Minh - Ngày 16/01/2019

0165****65 - Quảng Ngãi - 4 hộp