Bị bốc hỏa uống thuốc gì để giảm cơn bốc hỏa?

Đăng lúc: 15/12/2018 - 10:58

80% phụ nữ Việt bước vào thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh đang phải chịu những cơn bốc hoả hoành hành. Có những thắc mắc như Bị bốc hỏa uống thuốc gì để giảm cơn bốc hỏa? Hay Thuốc nào giảm bốc hỏa hiệu quả?. Bài viết dưới đây giúp bạn giải quyết được câu hỏi của bạn!

Theo nghiên cứu, 80% phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh trải qua cơn bốc hoả. Nhưng thực tế là hơn 90% phụ nữ đang âm thầm chịu đựng những dày vò bởi những cơn bốc hoả tiền mãn kinh mà không hề hay biết.

 Phụ nữ thay đổi khi bị suy giảm estrogen

Phụ nữ thay đổi khi bị suy giảm estrogen

Những cơn bốc hoả thường sẽ kéo dài  từ 30s-3phút, cường độ sẽ tăng dần. Người phụ nữ có thể gặp phải 10-15 lần bốc hoả/ ngày. Tình trạng này sẽ đeo bám họ 3-5 năm, có khi lên đến 10 năm. 

Tại sao phụ nữ tiền mãn kinh bị bốc hỏa

Phụ sau 30 tuổi, nội tiết bắt đầu bị suy giảm, estrogen bị giảm đi kéo theo hàng loạt triệu chứng bất thường khác xảy ra với cơ thể họ. 

Cụ thể, hiện tượng bốc hoả trong người “cơn nóng xuất hiện trong cơ thể, sau đó bốc lên mặt, đầu làm mồ hôi toát ra, tim đập nhanh gây khó thở,..”. Triệu chứng bốc hoả này sẽ kéo dài cho đến khi bạn chính thức bước vào thời kỳ mãn kinh. 

Cơn nóng xuất hiện trong cơ thể,  sau đó bốc lên mặt, đầu làm mồ hôi toát ra, tim đập nhanh gây khó thở 

Cơn nóng xuất hiện trong cơ thể,
 sau đó bốc lên mặt, đầu làm mồ hôi toát ra, tim đập nhanh gây khó thở

Nguyên nhân gặp phải những cơn bốc hoả này là do cơ thể người phụ nữ bị rối loạn, thiếu hụt nội tiết tố. Nếu không bổ sung nội tiết tố kịp thời, các cơn bốc hỏa sẽ xuất hiện ngày càng nhiều, thời gian kéo dài hơn sẽ gây khó chịu.

Bị bốc hỏa uống thuốc gì tốt nhất?

Thay vì âm thầm chịu đựng, chị em nên tìm phương pháp hữu hiệu để cải thiện triệu chứng bốc hoả này. Các nghiên cứu trên thực nghiệm hay lâm sàng trên thế giới đã chứng minh được tính hiệu quả vượt trội của tinh chất mầm đậu nành. Do vậy, nếu bạn đang thắc mắc: "Bị bốc hỏa uống nên uống thuốc gì?" thì câu trả lời cho bạn là tìm các loại thuốc có chứa mầm đậu nành!

Hãy tham khảo sản phẩm Ngọc Mỹ Đan. Đây là sản phẩm bổ sung estrogen tự nhiên tốt nhất dành cho phái đẹp. Ngọc Mỹ Đan là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh.

Sản phẩm này được hàng nghìn phụ nữ tin dùng vì tác dụng nhanh chóng sau 1-2 tuần sử dụng. Dùng cho người suy giảm sinh lý, bốc hỏa, tóc khô xơ, rụng nhiều, sắc mặt không tươi nhuận, phụ nữ rối loạn kinh nguyệt, có triệu chứng mất kinh do thiếu hụt nội tiết tố, phụ nữ ngoài 30 cũng như phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.
 

Ngọc Mỹ Đan có chứa hàm lượng Soyisoflavon lên tới 80%

Ngọc Mỹ Đan có chứa hàm lượng Soyisoflavon lên tới 80%

Hàm lượng SoyIsoflavon trong tinh chất mầm đậu nành thông thường có trong các sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ trên thị trường chỉ ở mức 40%, riêng trong sản phẩm Ngọc Mỹ Đan có chứa hàm lượng Soyisoflavon lên tới 80%.
Với nguồn nguyên liệu rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm nghiệm đầu vào chặt chẽ, sản xuất trên dây chuyền và thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam góp phần khẳng định giá trị sản phẩm Ngọc Mỹ Đan. Ngọc Mỹ Đan là lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ có dấu hiệu suy giảm nội tiết tố nữ bước khi vào độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh.

Mong bài viết giúp bạn trả lời được câu hỏi: "Bị bốc hỏa uống thuốc gì để giảm cơn bốc hỏa?"! Hãy chia sẻ bài viết cho mọi người nếu thấy bài viết hữu ích nhé!

Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy!

BẠN LO LẮNG VÌ THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ, TIỀN MÃN KINH. ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP!

Chỉ sau 1-2 tuần sử dụng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan với liều 4 viên/ngày, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ban đầu của sản phẩm, các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, khô hạn, rụng tóc, sạm nám... của bệnh sẽ giảm dần. Sự tự tin quyến rũ sẽ quay trở lại với bạn. Ngọc Mỹ Đan- Bổ sung nội tiết, đánh thức tuổi xuân

ĐẶT HÀNG NGỌC MỸ ĐAN CHÍNH HÃNG !

Gọi cho chúng tôi 0967 522 986 (24h/7)
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
ADS

- Chị Thương - Ngày 19/01/2019

0942****93 - Hà Nội - 4 hộp

- Chị Yên - Ngày 19/01/2019

0963****76 - Ninh Bình - 2 hộp

- Cô Tuyết - Ngày 18/01/2019

0165****63 - Hà Nội - 2 hộp

- Cô Hà - Ngày 18/01/2019

0983****67 - Nghệ An - 6 hộp

- Chị Hạnh - Ngày 18/01/2019

0922****84 - TP. HCM - 5 hộp

- Chị Thảo - Ngày 17/01/2019

088****87 - Thanh Hóa - 1 hộp

- Chị Lan - Ngày 17/01/2019

0987****86 - Bến Tre - 3 hộp

- Cô Minh - Ngày 16/01/2019

0165****65 - Quảng Ngãi - 4 hộp