Vì sao thiếu hụt nội tiết tố gây rụng tóc

Đăng lúc: 05/07/2018 - 13:33

Thường thì mỗi ngày chúng ta có thể rụng 30-60 sợi tóc, đây là hiện tượng bình thươngf của cơ thể. Nhưng trường hợp rụng nhiều hơn hoặc tóc khô xơ dễ gãy lại là tình trạng bệnh lý. Nguyên nhân chính đó chính là suy giảm nội tiết tố nữ estrogen.  

Vì sao thiếu hụt nội tiết tố nữ lại gây rụng tóc?

tóc khô xơ dễ gãy lại là tình trạng bệnh lý.

Tóc khô xơ dễ gãy lại là tình trạng bệnh lý.

  • Thiếu hụt nội tiết tố nữ lại gây rụng tóc?

Rụng tóc có thể do nhiều nguyên nhân như: căng thẳng quá mức, dinh dưỡng kém, lười tập thể dục, thiếu vitamin, rối loạn thiếu hụt nội tiết tố, di truyền,.... Ở phụ nữ, chu kỳ sinh trưởng, phát triển của tóc liên quan đến lượng estrogen trong cơ thể.

Khi hàm lượng nội tiết tố tăng cao trong thời gian mang thai tóc phát triển nhanh, bóng đẹp, ít rụng. Sau khi sinh, lượng nội tiết tố trong cơ thể trở về sinh lý bình thường như khi chưa mang thai, khiến những tóc được kéo dài thời gian phát triển trước đó sẽ bị rụng.

Nguyên nhân gãy rụng tóc ở phụ nữ 

Nguyên nhân gãy rụng tóc ở phụ nữ 

Hiện tượng bắt đầu xuất hiện sau sinh từ 1 đến 4 tháng, có thể kéo dài đến nửa năm. Điều cần làm là phải cố gắng khôi phục lại lượng estrogen thiếu hụt để tránh tình trạng này xảy ra. 

  • Tóc rụng, khô gãy cần làm gì để khắc phục?

Thay đổi lối sống: Những thói quen tốt có thể giúp hạn chế rụng tóc và làm dầy mái tóc, bao gồm việc kiểm soát căng thẳng, ăn uống lành mạnh... Tập yoga, bơi lội, hoặc đi bộ mỗi ngày cũng làm giảm đáng kể mức độ căng thẳng. 

Duy trì chế độ ăn uống thích hợp rất quan trọng để phục hồi mức estrogen, cũng như tăng cường sức khỏe của cơ thể. Thử kết hợp tất cả các nhóm thực phẩm vào bữa ăn hàng ngày, đặc biệt là các thực phẩm có nhiều chất đạm, sắt, acid béo. Cá hồi, trứng, bơ và các loại hạt là những thực phẩm giúp mọc tóc và tóc tốt hơn.

Sản phẩm hỗ trợ: Với các trường hợp tóc rụng do nguyên nhân thông thường, có thể bổ sung các dưỡng chất và thay đổi lại thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống là được. Nhưng rụng tóc do thiếu hụt nội tiết tố, chị em nên bổ sung nội tiết tố để căn bằng lại và giảm tình trạng tóc gẫy rụng. 

Ngọc Mỹ Đan lên đến 80% và là sản phẩm dẫn đầu trong dòng bổ sung nội tiết tố nữ

Ngọc Mỹ Đan lên đến 80% và là sản phẩm dẫn đầu trong dòng bổ sung nội tiết tố nữ

Các chứng minh lâm sàng đã chứng minh tính hiệu quả vượt trội của tinh chất mầm đậu nành trong Ngọc Mỹ Đan ( estrogen tự nhiên) tốt nhất dành cho phụ nữ. Hàm lượng Soylsoflavon trong Ngọc Mỹ Đan lên đến 80% và là sản phẩm dẫn đầu trong dòng bổ sung nội tiết tố nữ cho phụ nữ tiền mãn kinh được Bộ YT khẳng định.

Ngọc Mỹ Đan được hàng nghìn phụ nữ tin dùng vì có tác dụng nhanh (1-2 tuần) sử dụng. Sản phẩm dùng cho người suy giảm sinh lý, bốc hoả, tóc khô xơ, rụng nhiều, sắc mặt không tươi, phụ nữ rối loạn kinh nguyệt, có triệu chứng mất kinh do thiếu hụt nội tiết tố, phụ nữ ngoài 30 cũng như phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.

Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy!

BẠN LO LẮNG VÌ THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ, TIỀN MÃN KINH. ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP!

Chỉ sau 1-2 tuần sử dụng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan với liều 4 viên/ngày, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ban đầu của sản phẩm, các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, khô hạn, rụng tóc, sạm nám... của bệnh sẽ giảm dần. Sự tự tin quyến rũ sẽ quay trở lại với bạn. Ngọc Mỹ Đan- Bổ sung nội tiết, đánh thức tuổi xuân

ĐẶT HÀNG NGỌC MỸ ĐAN CHÍNH HÃNG !

Gọi cho chúng tôi 0967 522 986 (24h/7)
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
ADS

- Chị Thương - Ngày 19/01/2019

0942****93 - Hà Nội - 4 hộp

- Chị Yên - Ngày 19/01/2019

0963****76 - Ninh Bình - 2 hộp

- Cô Tuyết - Ngày 18/01/2019

0165****63 - Hà Nội - 2 hộp

- Cô Hà - Ngày 18/01/2019

0983****67 - Nghệ An - 6 hộp

- Chị Hạnh - Ngày 18/01/2019

0922****84 - TP. HCM - 5 hộp

- Chị Thảo - Ngày 17/01/2019

088****87 - Thanh Hóa - 1 hộp

- Chị Lan - Ngày 17/01/2019

0987****86 - Bến Tre - 3 hộp

- Cô Minh - Ngày 16/01/2019

0165****65 - Quảng Ngãi - 4 hộp