7 Giải pháp cải thiện chứng mất ngủ tiền mãn kinh

Đăng lúc: 23/07/2018 - 10:41

Các cơn bốc hỏa tiền mãn kinh, đổ mồ hôi và sự rối loạn tâm lý của nhiều phụ nữ tiền mãn kinh gây ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ. Tâm trạng căng thẳng, mệt mỏi khó ngủ sâu là một trong những dấu hiệu của mất ngủ tiền mãn kinh. Dưới đây là 7 giải pháp giúp chị em cải thiện được chứng mất ngủ.

Các cơn bốc hỏa ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của phụ nữ tiền mãn kinh.

Các cơn bốc hỏa ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của phụ nữ tiền mãn kinh.

>>> Xem thêm: Tại sao phụ nữ tiền mãn kinh lại dễ bị mất ngủ

Giải pháp cải thiện mất ngủ tiền mãn kinh

1. Cân đối chế độ ăn uống và tập luyện

    Bạn cần ăn uống có chế độ cân bằng và tập thể dục mỗi ngày để ngăn ngừa các cơn bốc hỏa. Thời gian ăn uống và tập luyện cũng ảnh hưởng tới khả năng mất ngủ tiền mãn kinh. Ăn hoặc tập thế dục quá gần giờ đi ngủ có thể dẫn tới thay đổi đồng hồ sinh lý và gây ức chế khiến khó ngủ, mất ngủ.

 Thay đổi chế độ sinh hoạt và ăn uống giúp cải thiện giấc ngủ tuổi tiền mãn kinh.

Thay đổi chế độ sinh hoạt và ăn uống giúp cải thiện giấc ngủ tuổi tiền mãn kinh.

2. Mặc quần áo ngủ nhẹ, mỏng

Mặc các loại quần áo có chất liệu từ sợi bông tự nhiên tốt cho da của bạn hơn. Các loại vải này cũng thấm hút mồ hôi tốt khi bị đổ mồ hôi đêm.

3. Sử dụng chăn có chất liệu cotton

So với các loại vải khác thì vải cotton vẫn thân thiện hơn với làn da của bạn. Khả năng thấm hút và thoáng giúp ngăn chặn ra mồ hôi đêm ở phụ nữ tiền mãn kinh.

4. Giữ phòng ngủ thoáng đãng và mát mẻ

Phòng ngủ mát mẻ sẽ có lợi cho phụ nữ tiền mãn kinh tránh các cơn bốc hỏa về đêm. Cần xem xét giảm nhiệt độ phòng về đêm bằng quạt trần hoặc quạt đứng. Việc lưu thông không khí và giữ cho phòng ngủ mát mẻ rất quan trọng với giấc của của phụ nữ tuổi tiền mãn kinh.

5. Tránh ăn thức ăn cay

Đồ ăn cay là thủ phạm chính gây ra đổ mồ hôi nếu bạn ăn trước lúc đi ngủ, khiến khó ngủ mất ngủ.

6. Tránh uống cà phê và rượu

Uống rượu vang trước khi đi ngủ có thể giúp dễ ngủ nhưng làm rối loạn chu kỳ giấc ngủ.

Uống rượu vang trước khi đi ngủ có thể giúp dễ ngủ nhưng làm rối loạn chu kỳ giấc ngủ.

 Nếu bạn uống cà phê trước khi đi ngủ thì lượng caffein trong cà phê sẽ ảnh hưởng khiến cho chị em ở tuổi tiền mãn kinh rất khó để đi ngủ đúng giờ.

7. Giảm thiểu căng thẳng

Gặp phải căng thẳng triền miên làm tăng tần suất các cơn bốc hỏa và vã mồ hôi. Phụ nữ tiền mãn kinh nên học thiền, yoga để giúp giảm căng thẳng và những lo lắng mình đang gặp phải.

   Ngoài ra, để chữa mất ngủ tiền mãn kinh, cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ, chị em nên bổ sung các nội tiết tố bị suy giảm, thiếu hụt bằng cách sử dụng các sản phẩm có chứa isoflavon. Isoflavon có trong mầm đậu nành có cơ chế và tác dụng tương tự như hormone estrogen của cơ thể, nó được xem như estrogen tự nhiên nên hiệu quả và an toàn. Ngọc Mỹ Đan là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ cho phụ nữ; được hàng nghìn phụ nữ tin dùng vì hiệu quả và an toàn.

   Với thành phần Soy isoflavon được kết hợp với các thảo dược quý khác. Ngọc Mỹ Đan dùng cho người suy giảm sinh lý, bốc hỏa, mất ngủ, tóc khô xơ, rụng nhiều, sắc mặt không tươi nhuận, phụ nữ rối loạn kinh nguyệt, có triệu chứng mất kinh do thiếu hụt nội tiết tố, phụ nữ ngoài 30 cũng như phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.

Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy! Dùng phương pháp này, chị Trinh đã không còn bị tiền mãn kinh quấy rầy!

BẠN LO LẮNG VÌ THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ, TIỀN MÃN KINH. ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP!

Chỉ sau 1-2 tuần sử dụng sản phẩm Ngọc Mỹ Đan với liều 4 viên/ngày, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ban đầu của sản phẩm, các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, khô hạn, rụng tóc, sạm nám... của bệnh sẽ giảm dần. Sự tự tin quyến rũ sẽ quay trở lại với bạn. Ngọc Mỹ Đan- Bổ sung nội tiết, đánh thức tuổi xuân

ĐẶT HÀNG NGỌC MỸ ĐAN CHÍNH HÃNG !

Gọi cho chúng tôi 0967 522 986 (24h/7)
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
ADS

- Chị Thương - Ngày 19/01/2019

0942****93 - Hà Nội - 4 hộp

- Chị Yên - Ngày 19/01/2019

0963****76 - Ninh Bình - 2 hộp

- Cô Tuyết - Ngày 18/01/2019

0165****63 - Hà Nội - 2 hộp

- Cô Hà - Ngày 18/01/2019

0983****67 - Nghệ An - 6 hộp

- Chị Hạnh - Ngày 18/01/2019

0922****84 - TP. HCM - 5 hộp

- Chị Thảo - Ngày 17/01/2019

088****87 - Thanh Hóa - 1 hộp

- Chị Lan - Ngày 17/01/2019

0987****86 - Bến Tre - 3 hộp

- Cô Minh - Ngày 16/01/2019

0165****65 - Quảng Ngãi - 4 hộp